V-Store: Cửa hàng bán lẻ được ủy quyền chính thức từ Apple

15/11/2015 15:50

(e-CHÍP Online) - Chính thức khai trương vào cuối tháng 11/2015, tại tầng trệt SC Vivo City, cửa hàng V-Store đầu tiên của Viễn Thông A chuyên về các sản phẩm chính hãng Apple sẽ chính thức mở bán (hiện nay đã mở bán soft-opening).

Tại Việt Nam, hiện nay chưa có Apple Store nhưng thay vào đó là những cửa hàng/ hệ thống bán lẻ được ủy quyền chính thức từ Apple với tên gọi như APR (Apple Premium Resellers) và AAR (Apple Authorised Resellers)… Đây là cách gọi của Apple đối với các cửa hàng chính hãng khác nhau về diện tích và cách trưng bày, APR là chuẩn cao nhất của Apple, thường có diện tích trên 120m2, nằm trong các khu vực trung tâm, với chi phí đầu tư lớn, 100% trang thiết bị được nhập khẩu, tài trợ từ chính Apple.


Chuẩn AAR linh hoạt hơn về quy chuẩn, các quầy kệ trưng bày có thể sản xuất trong nước theo quy chuẩn của Apple. Tuy nhiên, cả hai đều được Apple áp dụng quy chế quản lý nghiêm ngặt về cách trưng bày, chất lượng hàng hóa và chế độ bảo hành… Hàng hóa nhập về phải còn nguyên niêm phong của Apple, tuyệt đối không được tháo niêm phong và không được kích hoạt trước khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, tất cả sản phẩm tại cửa hàng phải nhập theo đường chính ngạch nên luôn đóng đầy đủ các loại thuế, phí và thông qua các quy trình khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng.


Là hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm Apple trực thuộc Viễn Thông A, V-Store tại Q.7 đạt chuẩn APR (Apple Premium Resellers) là chuẩn cao nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. V-Store là cửa hàng có diện tích lớn nhất và theo quy chuẩn APR mới nhất của Apple tại Việt Nam. Tại đây sẽ trưng bày và bán trực tiếp tất cả sản phẩm của Apple bao gồm: iPhone, iPad, Macbook, iMac, linh phụ kiện chính hãng của Apple… cửa hàng đầu tiên hiện đã bắt đầu mở bán tại tầng trệt Vivo City và sẽ chính thức khai trương thời gian tới đây.


Ngoài ra, Viễn Thông A cũng là Hệ thống bán lẻ được ủy quyền chính thức từ Apple. Theo đó, tất cả sản phẩm Apple được bán tại V-Store và Viễn Thông A đều được hưởng chính sách bảo hành chính hãng từ Apple, 1 đổi 1 trong một năm sử dụng đầu tiên.

THÁI VŨ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang