Ưu đãi giảm đến 100K khi thanh toán không tiền mặt, duy nhất ngày 14/8

13/08/2020 09:30

Duy nhất ngày 14/8, AirPay kết hợp cùng Shopee mang đến cho người dùng “mưa ưu đãi” độc quyền giảm mạnh đến 100K khi mua hàng và lần đầu thanh toán bằng ví AirPay.


Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến gia tăng của người dùng Việt, ví điện tử AirPay kết hợp cùng trang TMĐT Shopee mang đến cho người dùng ngày hội thanh toán không tiền mặt AirPay Day với loạt ưu đãi siêu hấp dẫn, không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mua sắm mà còn tiện lợi - nhanh chóng và an toàn, thông tin chi tiết xem tại đây.

Ưu đãi người dùng mới: Kích hoạt ví AirPay nhận ngay voucher giảm 100K

Nhanh tay tải phiên bản mới nhất của ví AirPay và kích hoạt ví để nhận ngay phần quà “Welcome” cực hot với voucher giảm 100% (tối đa 100K) khi mua hàng trực tuyến trên Shopee. Bên cạnh đó, người dùng mới nhận được ưu đãi hoàn xu 20% (tối đa 20K xu) cho việc thanh hóa đóa đơn với mã APHOADON08; hoàn xu 100% (tối đa 50K xu) khi thanh toán điện, nước, net và nạp tiền điện thoại với mã APDPNEW cùng với 4 mã freeship (tối đa 25K) cho đơn hàng từ 99K.

Ưu đãi nối tiếp ưu đãi dành cho người dùng sở hữu ví AirPay


Người dùng ví AirPay đừng bỏ lỡ cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa khi sử dụng các dịch vụ nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn và đặt vé máy bay. Cụ thể, người dùng được giảm ngay 100% (tối đa 10K) khi sử dụng dịch vụ nạp thẻ điện thoại và nhập mã APDTSBD8. Đồng thời, người dùng sẽ được hoàn 4% xu (tối đa 100K xu) khi nhập mã APHOADONSBD8 và thanh toán hóa đơn tiêu dùng trong tháng và được hoàn 4% xu (tối đa 500K xu) khi đặt vé máy bay và thanh toán bằng ví AirPay.

Người dùng ví AirPay dễ dàng săn được voucher hoàn 99% (tối đa 100K xu) vào các khung giờ 0h - 9h - 15h - 18h và đặc biệt trong khung giờ 21h người dùng sẽ săn được voucher miễn phí vận chuyển toàn quốc áp dụng cho đơn mua từ 0đ, thông tin ưu đãi tại đây.

Tận hưởng ngay “mưa ưu đãi” có giá trị cực hấp dẫn dành cho người dùng ví AirPay trong ngày 14/8, cơ hội mua sắm và chi tiêu tiết kiệm là đây còn chần chờ gì mà không sở hữu ví AirPay ngay hôm nay nào!
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang