UPS và S.F Holding thành lập công ty liên doanh

25/05/2017 08:14

UPS và S.F.Holding đã công bố kế hoạch hợp tác thành lập một công ty liên doanh, từ đó phát triển và cung cấp những dịch vụ chuyển phát từ Trung Quốc sang Mỹ, cùng kế hoạch mở rộng sang các quốc gia khác.


Thông qua thỏa thuận này, hai bên sẽ được thúc đẩy mạng lưới bổ trợ, danh mục dịch vụ, các công nghệ tiên tiến cùng chuyên môn về logistics. Công ty liên doanh này đang được tiến hành phê duyệt theo pháp luật.

UPS là công ty chuyển phát dẫn đầu trong chuỗi cung ứng tích hợp toàn cầu. Trong khi đó, S.F. là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tại Trung Quốc, với mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc gia, khả năng cung cấp dịch vụ toàn diện, và mức độ nhận diện thương hiệu cao nhất trên thị trường vận chuyển gói nhỏ của Trung Quốc.

Công ty liên doanh này sẽ kết hợp thế mạnh từ mạng lưới rộng lớn tại Trung Quốc của S.F. (gồm hơn 13.000 điểm dịch vụ trên thị trường chuyển pháthàng lớn nhất và nhanh nhất thế giới), cùng mạng lưới tích hợp toàn cầu của UPS trên phạm vi hơn 220 quốc gia.

Sự đồng bộ về mạng lưới chuyển phát của hai bên đối tác sẽ giúp mở rộng phạm vi dịch vụ cho khách hàng, cùng nhiều lựa chọn lộ trình, sức tải lớn hơn, và các lựa chọn về thời gian và dịch vụ khác. Công ty liên doanh này bước đầu sẽ tập trung vào các dịch vụ mang tính cạnh tranh cao thuộc lộ trình Trung Quốc - Mỹ, và dự kiến sẽ mở rộng sang các thị trường khác trên toàn thế giới.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang