UPS tăng cường dịch vụ tại 9 tỉnh thành miền bắc Việt Nam

13/06/2017 09:33

UPS đã tăng cường dịch vụ xuất khẩu tại 9 tỉnh thành miền Bắc Việt Nam, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương trong hoạt động thương mại xuyên biên giới.


Theo ông Daryl Tay, Giám đốc Điều hành UPS Việt Nam, “Trong nền kinh tế đang thay đổi nhanh chóng hiện nay, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực bao gồm sản xuất công nghiệp, ô tô và công nghệ cao cần cân bằng giữa mô hình sản xuất tức thời (just-in-time), với chất lượng dịch vụ bảo đảm, để trở thành nhà cung cấp được tin chọn. Với việc kéo dài thời gian thu nhận hàng (cut-off time), khách hàng của UPS trên khắp các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam sẽ có thêm thời gian sản xuất, xử lý nhiều đơn hàng hơn, và nhờ đó, giao hàng tới người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn.”

Khách hàng sẽ tận hưởng được nhiều lợi ích từ:

- Tính linh hoạt cao hơn với thời gian thu nhận hàng (cut-off time) kéo dài lên đến 3 giờ

- Khả năng hiển thị lô hàng tốt hơn với các giải pháp theo dõi độc quyền của UPS

- Hiệu quả cao với các giải pháp thanh toán điện tử của UPS

- Dịch vụ tư vấn toàn diện từ các chuyên gia logistics của UPS

- Cải thiện quá trình tuân thủ quy định với các giải pháp thông quancủa UPS

- Công tác quản lý xuất nhập khẩu chính xác với dịch vụ chuyển phát gói nhỏ thời gian xác định và vận chuyển hàng nặng.

Việc mở rộng dịch vụ là một phần chiến lược của UPS trong việc hỗ trợ quá trình phát triển của các doanh nghiệp châu Á ở cấp khu vực và toàn cầu. Năm ngoái, UPS đã nâng cao dịch vụ xuyên biên giới, đẩy thời gian hoàn thành nhanh hơn hai ngày tại 19 quốc gia châu Âu, và mở rộng dịch vụ UPS Worldwide Express dành cho gói nhỏ tới 117 quốc gia và vùng lãnh thổ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang