Upload2Flickr: Chuyển 100.000 ảnh, video lên Flickr cùng lúc

17/07/2013 19:00

Không giới hạn như trên trang chủ, Upload2Flickr giúp bạn upload số lượng lớn dữ liệu lên đến 100.000 hình ảnh, video lên Flickr cùng lúc thật dễ dàng.

Tiện ích hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt, bạn tải tại đây (dung lượng 126KB) tương thích Windows XP/Vista/7/8. Yêu cầu .NET Framework 4.0 khi sử dụng trên Windows XP/Vista.

Trên giao diện chương trình, bạn nhấn Not logged in > Authenticate > đăng nhập Flickr > nhấn OK, I’ll authorize it cho phép chương trình kết nối vào tài khoản của bạn. Tiếp theo, bạn sao chép mã số (gồm chín số) mà dịch vụ cung cấp dán vào hộp Verifier trên chương trình > nhấn Complete để xác nhận. Khi thấy thông báo Successfully authenticated as có nghĩa việc xác thực đã thành công, bạn nhấn OK để kết thúc.

Để upload, bạn nhấn nút ba chấm > chọn thư mục trên máy chứa dữ liệu muốn tải lên > nhấn OK. Chương trình không hỗ trợ upload riêng từng file, nhưng bạn có thể nhóm chúng vào một thư mục riêng khi thực hiện. Mặc định, các file tải lên Flickr bởi chương trình đều đặt ở chế độ riêng tư. Nhưng nếu bạn muốn chia sẻ chúng, thì đánh dấu chọn Public để chuyển sang chế độ công khai. Sau cùng, nhấn nút Go và chờ đợi quá trình upload hoàn tất (thông báo Upload completed xuất hiện).

Lưu ý: Chương trình có một điểm khuyết điểm khi sử dụng là nó sẽ di chuyển các file trong thư mục upload vào một thư mục sao lưu khác có tên giống thư mục gốc, và gắn thêm phần _success hoặc _failed phía sau cho biết upload thành công hay thất bại.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang