Update sắp tới của Super Mario Run sẽ có thêm nhân vật mới và một màn chơi miễn phí

22/03/2017 10:07

Trong lúc những người dùng Android đang chờ đợi một cách kiên nhẫn cho đến ngày ra mắt chính thức của Super Mario Run trên các thiết bị di động của họ, hãng Nintendo cũng tranh thủ phát triển một bản update khá hấp dẫn cho tựa game endless runner.

Trong một thông báo gần đây, đã được gửi đến người chơi qua tin nhắn ứng dụng, hãng Nintendo chính thức công bố phiên bản cập nhật 2.0.0 sẽ có sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, và thêm một màn chơi miễn phí cho những ai vẫn chưa muốn bỏ tiền ra mua toàn bộ nội dung game.


Tất nhiên, Nintendo vẫn rất kín tiếng về danh tính của những gương mặt mới, sắp được thêm vào cho người chơi trải nghiệm. Hiện tại, danh sách đội hình chính thức của Super Mario Run bao gồm có: Toad, Peach, Luigi, Yoshi, Toadette và tất nhiên, Mario.

Cập nhật của Super Mario Run được dự kiến sẽ xuất hiện cùng lúc với ngày ra mắt của tựa game trên hệ điều hành Android vào cuối tuần này. Game đã nhận được đánh giá tương đối tích cực từ phía người dùng, lẫn các chuyên gia khó tính.


Tuy không thực sự gây bão như Pokemon Go ( dù cũng chẳng được lâu), Super Mario Run vẫn đem lại một trải nghiệm nhẹ nhàng, hấp dẫn, độc đáo đúng chất Nintendo.

Super Mario Run sẽ ra mắt trên Android, cùng với bản update 2.0.0 vào ngày 23 tháng 3 sắp tới. Ứng dụng đang cho phép người dùng tải về miễn phí để trải nghiệm một vài màn chơi đầu và bạn sẽ cần bỏ ra 9,99 USD để tận hưởng đầy đủ, toàn bộ các tính năng của game.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang