Ứng dụng ‘V’ dành cho fan tại Việt Nam

22/09/2015 15:43

Ứng dụng V - một ứng dụng video truyền hình trực tiếp có mặt những ngôi sao K-pop nổi tiếng nhất đã chính thức hoạt động rộng rãi cho cho người dùng iOS và Android trên toàn thế giới.


Kể từ khi phát hành phiên bản beta vào ngày 31 tháng 07, ứng dụng V đã trở thành cửa ngõ tốt nhất để gặp gỡ các ngôi sao K-pop hàng đầu ở khắp mọi nơi. Với sự ra mắt chính thức trên hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng V cung cấp nhiều dịch vụ ổn định cho người dùng toàn cầu để tạo cuộc trò chuyện bất tận với các ngôi sao yêu thích. Hiện nay, 55 sao K-pop đã đăng ký lịch trình hoạt động trên ứng dụng V, bao gồm cả Big Bang, SM Town, 2PM, Miss A và A Pink.

Bao gồm ba thể loại – ‘Special Live’, 'App Live’, và 'Spot Live '- ứng dụng V cung cấp những video độc quyền của các buổi hòa nhạc và biểu diễn, đồng thời tiết lộ tài năng và tích cách tiềm ẩn của các ngôi sao thông qua nội dung tự sản xuất của họ. Ứng dụng V còn được trang bị tính năng trò chuyện thời gian thực (real-time chatting) giúp người dùng có thể trò chuyện với các ngôi sao.

Với tính năng ‘Star Following’, người dùng có thể theo dõi các kênh cá nhân được thành lập cho từng nhóm người nổi tiếng và nhận thông báo khi các ngôi sao yêu thích khi họ bắt đầu lên sóng. Những tính năng bổ sung khác như ‘Upcoming’ và 'Chemi-beat' cho phép người dùng cập nhật lịch trình phát sóng sắp tới và có nhiều hơn những trải nghiệm tương tác với các ngôi sao. Tổng cộng có 2-6 tin tức mới được phát hành mỗi ngày. Sau mỗi một lần phát sóng, người dùng có thể xem lại video qua dịch vụ VOD.

Lịch phát sóng sắp tới sẽ có Big Bang, nhóm nhạc thần tượng K-pop được yêu thích nhất hiện nay, nhóm nhạc này đang ráo riết chuẩn bị cho live-show tiếp theo của mình. Kể từ ngày 02/09, Big Bang V LIVE được phát sóng mỗi tối thứ tư vào lúc 21 giờ, mỗi thành viên của nhóm gặp gỡ người hâm mộ trên toàn cầu thông qua các chương trình live-show cá nhân. Sau thành công của ba chương trình G-Dragon, Taeyang và T.O.P (3 chương trình này đều có thể xem trên dịch vụ VOD của ứng dụng V), đã có hơn 1 triệu người hâm mộ đang theo dõi kênh ứng dụng V của Big Bang. Tiếp nối sự thành công này, buổi biểu diễn của Seungri dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 23/09 và Daesung dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 30/09.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang