Ứng dụng Twitter 10.2 đã sẵn sàng cho BlackBerry 10

23/07/2013 00:04

(e-CHÍP Online) - Ứng dụng Twitter phiên bản 10.2 dành cho điện thoại thông minh BlackBerry 10 hiện đã có mặt trên gian hàng ứng dụng BlackBerry World dưới dạng phần mềm tải về miễn phí.


Ứng dụng Twitter phiên bản 10.2 giúp cho việc duy trì kết nối trên các mạng xã hội phổ biến toàn cầu trở nên dễ dàng hơn. Các tính năng mới gồm có:

- Trả lời và gửi tin nhắn trực tiếp ngay trong ứng dụng.

- Tốc độ cập nhật (refresh) được cải tiến giúp duy trì vị trí hiện tại của bạn trongTimeline.

- Twitter 10.2 cung cấp một trang Khám phá mới với khả năng cung cấp các dòng Tweets, các tài khoản để bạn cập nhật thông tin,... Bạn chỉ cần kéo để cập nhật hoặc cuộn trang để nhìn thấy nhiều nội dung hơn và khám phá thêm nhiều người thú vị để theo dõi (follow) họ. Ngoài ra, trang Hoạt động cung cấp thông tin về người được bạn theo dõi đang đang làm gì trên Twitter, bao gồm cả những người mà họ đang theo dõi và những tweet mà họ thích.

- Tính năng Lưu hình ảnh cập nhật giúp bạn có thể lưu vào chiếc điện thoại thông minh BlackBerry 10 của bạn các hình ảnh được chia sẻ trực tiếp trên Twitter.

- Những cải tiến về công cụ tìm kiếmgiúp bạn có thể xem các kết quả tìm kiếm gần đây và các kết quả tìm kiếm đã được lưu lại. Và với tính năng Type Ahead, gợi ý tìm kiếm sẽ được đưa ra cho bạn dưới dạng đề mục được nhập vào trường tìm kiếm.

- Giao diện người dùng được làm mới với Timeline rộng hơn.

Bạn có thể tải ứng dụng này trên gian hàng ứng dụng BlackBerry World tại địa chỉ sau.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang