Ứng dụng trên iOS: vCinema - Lịch chiếu phim trong tầm tay

02/02/2014 10:09

Là ứng dụng Việt Nam hỗ trợ tra cứu lịch chiếu phim và thông tin rạp "nóng" nhất hiện nay trên App Store, vCinema cũng vừa cập nhật lên phiên bản 4.2 với nhiều cải tiến hấp dẫn.

Tác giả:
Lê Anh Tuấn.
Phiên bản mới nhất: 4.2.
Dung lượng: 12MB.
Tương thích: iOS 5.0 trở lên.
Giá bán: Miễn phí.

Ngay khi khởi động vào ứng dụng, bạn cần chọn thành phố mình đang sống để vCinema có thể cung cấp cho bạn những thông tin chính xác hơn. Phiên bản mới đã chuyển sang giao diện mới, với tốc độ nhanh và thao tác mượt mà hơn. Tính năng Tìm kiếm cũng được nâng cấp, bổ sung tính năng tìm phim theo Khung giờ chiếu. Bên cạnh đó, vCinema đã mở rộng hợp tác với nhiều rạp mini ở tất cả các tỉnh, thành trên cả nước. Các chương trình khuyến mại, ưu đãi, cùng những tin mới nhất về điện ảnh trong nước và thế giới cũng được chọn lọc và cập nhật liên tục.
Giao diện vCinema gồm có bốn nút tính năng chính:
- Phim: Thông tin về các phim đang chiếu rạp với áp phích khá bắt mắt. Khi bạn nhấp vào áp phích của phim muốn xem, một cửa sổ nhỏ sẽ hiển thị thông tin tóm tắt về phim, đoạn giới thiệu phim (trailer), nội dung phim, lịch chiếu phim, thời lượng phim,…

Lưu ý: Ở phía trên của giao diện nầy còn có ba mục phụ, gồm Đang chiếu (các phim đang chiếu rạp), Sắp chiếu (các phim sắp ra mắt ở các rạp), và Lịch phim TV (lịch phát sóng trên truyền hình, gồm cả các kênh SCTV, K+,… và lịch chiếu của năm kênh truyền hình đang có lượng người xem đông nhất Việt Nam: HBO, Star Movies, Cinemax, Star World, Disney Channel).

- Rạp: Thông tin về lịch chiếu của các rạp. Người viết ở TP.HCM nhận thấy gần như có đủ các rạp lớn trong thành phố được giới thiệu ở vCinema, và cả một số rạp mini phục vụ lượng nhỏ người xem.
Bạn chỉ cần nhấp vào tên rạp là có thể xem lịch chiếu của rạp đó, cũng như thông tin giá vé, phụ thu,…

- Tin tức: Cập nhật tin về những bộ phim đang được trình chiếu, các bài bình luận trên mạng,…

- vCinema: Thông tin về tác giả, các sản phẩm khác, thông tin liên hệ tác giả…

MINH HẢI - NHẬT PHÚC

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang