Ứng dụng trên iOS: Calendar Plus - Lunar & Solar Calendar – Lịch Vạn Niên

06/02/2014 10:11

Ứng dụng xem lịch nầy có giao diện khá đẹp, với rất nhiều hình nền vui nhộn được thiết kế đặc biệt cho những ngày như thứ bảy, chủ nhật, các ngày lễ, tết

Tác giả:
Clickgamer.
Liên hệ: support@ppclink.com.
Phiên bản mới nhất: 3.0.
Dung lượng: 5,4MB.
Tương thích: iOS 5.0 trở lên.
Giá bán: 3,99USD.

Ngoài tính năng xem lịch, ứng dụng còn bổ sung nhiều tiện ích như xem thông tin ngày, giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu, hướng xuất hành,... Chức năng chuyển đổi ngày âm/dương trong phần mềm rất có ích cho những người muốn tra cứu hay xem ngày cho người thân.

Giao diện chính của ứng dụng gồm quyển lịch hiển thị ngay giữa màn hình, bên dưới là năm mục chính của chương trình.
Mục Lịch ngày để bạn xem chi tiết từng ngày. Bạn có thể nhấp vào góc dưới bên phải của tờ lịch để xem thông tin chi tiết về ngày đó, lướt ngón tay để đổi qua ngày mới, hay lùi về ngày cũ.

Mục Lịch tháng hiển thị lịch theo từng tháng, hiển thị cả ngày âm lẫn ngày dương, rất tiện để tra cứu.

Mục Đổi ngày giúp chuyển đổi lịch âm dương (Âm lịch có biểu tượng mặt trăng, Dương lịch có biểu tượng mặt trời). Đầu tiên, bạn chọn dạng chuyển đổi (Dương lịch sang Âm lịch, hay ngược lại), sau đó bạn chọn ngày muốn đổi. Kết quả sẽ hiển thị ngay bên dưới.

Mục Mở rộng có một tính năng khá hay là Quản lý nhắc việc (Notes), giúp bạn ghi nhớ một việc hay sự kiện nào đó, từ đó ứng dụng sẽ nhắc bạn. Nếu bạn hay ghi nhớ theo lịch Âm thì tính năng nầy là cần thiết, chẳng hạn bạn muốn nhắc hôm nào là ngày rằm chẳng hạn.

MINH HẢI – NHẬT PHÚC
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang