Ứng dụng Textgram: Tạo ảnh chữ

19/07/2013 10:00

Textgram là ứng dụng thú vị, giúp tạo ra các bức ảnh độc đáo có ghi thông điệp cá nhân để chia sẻ lên Instagram, hay lưu vào thư viện.

Nhà phát triển: Codeadore (Android), Click2mobile (iOS).

Tương thích: Android 2.1 trở lên, iOS 4.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 2.3.5 (Android), 1.0.9 (iOS).

Dung lượng: 13MB (Android), 26,9MB (iOS).

Giá: Miễn phí (có bản thương mại 1,42USD Android, 0,99USD cho iOS).

Người dùng đánh giá: 4,6 sao (Android), 4,5 sao (iOS).

(Android)

(iOS)

Sau khi khởi động ứng dụng, Textgram sẽ hiện ra khung trống để bạn nhập thông điệp cần ghi trên ảnh. Gõ xong, bạn nhấn NEXT để chuyển sang bước thiết kế ảnh.

Giao diện thiết kế gồm nhiều thẻ. Trong đó, thẻ Template chứa nhiều giao diện mẫu khá đẹp mắt để bạn tuỳ chọn (kiểu giấy ghi chú, kiểu hình vẽ sinh động,...). Bạn nhấn vào từng giao diện trong danh sách để “ướm” thử vào ảnh. Sau đó, bạn vào thẻ Frame chọn khung viền cho ảnh và thẻ Sticker chèn các biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh. Khi chèn các biểu tượng, bạn có thể dùng tay di chuyển biểu tượng đến bất kỳ vị trí nào trên ảnh. Để thay đổi font chữ và màu chữ, bạn vào hai thẻ Font và Color. Với những chữ có nội dung tiếng Việt, bạn lưu ý chọn những font hỗ trợ tốt tiếng Việt để chữ được hiển thị đầy đủ và không bị lỗi. Nếu muốn thay đổi kích thước chữ, bạn chạm vào chữ rồi dùng thanh trượt bên trái điều chỉnh mức độ tăng/giảm kích thước cho đến khi vừa ý.

Khi hoàn tất việc thiết kế, bạn nhấn nút SEND ở góc phải phía trên giao diện > chọn một trong hai mục là Save (lưu ảnh vào thư viện) hay Instagram (chia sẻ trực tiếp lên Instagram).


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang