Ứng dụng Spotify trên Apple Watch giúp thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi

14/11/2018 07:49

Spotify vừa mắt ứng dụng mới dành riêng cho Apple Watch, giúp người dùng dễ dàng thưởng thức và quản lý các ca khúc hay podcast yêu thích ngay trên chiếc đồng hồ thông minh của mình.

Với ứng dụng mới này, người dùng sẽ có được trải nghiệm âm nhạc tốt hơn với khả năng kiểm soát và kết nối mượt mà với loa và các thiết bị khác. Dịch vụ vẫn đang không ngừng được đổi mới với nhiều tính năng hấp dẫn hứa hẹn sẽ sớm “trình làng”, bao gồm tính năng nghe nhạc và podcasts ngoại tuyến.


Hoạt động nhiều hơn - kiểm soát tốt hơn

Đồng hồ thông minh cho phép người dùng kết nối với thế giới chỉ với một cái lắc nhẹ nơi cổ tay.

Bạn đã sẵn sàng để chạy? Nhấn “Play” ngay, thay vì mất công lấy ra chiếc điện thoại đã cất gọn trong đai.

Bất ngờ gặp một người bạn trong cửa hàng? Nhấn “Pause” nhanh để dành cho nhau ít phút chuyện trò thân mật.

Không muốn nghe nhạc buồn trong ngày sinh nhật? Bỏ qua cho đến khi tìm ra ca khúc phù hợp với tâm trạng cũng như các hoạt động của mình, thuận tiện và nhanh chóng chẳng kém việc kiểm tra các thông báo.

Hoặc, khi đang nghe podcast, bạn cũng có thể dễ dàng tua lại 15 giây để nghe lại một đoạn nội dung với chi tiết đáng chú ý.

Tất cả cả thao tác diễn ra ngay trên mặt chiếc đồng hồ thông minh.

Thế còn khi tiệc tùng thì sao? Quá dễ dàng, hãy kết nối với loa hoặc các thiết bị phát khác thông qua Spotify Connect để tập làm DJ “xịn” chỉ với chiếc đồng hồ.

Dễ dàng truy cập - Dễ dàng khám phá

Việc tích hợp Spotify trên Apple Watch giúp người dùng dễ dàng truy cập những ca khúc được phát gần đây, ngay cả khi chiếc điện thoại vẫn đang nằm yên trong túi. Thêm nữa, nếu bạn “vô tình phát hiện” một ca khúc mới “bắt tai” khi đang di chuyển, chỉ cần chạm vào biểu tượng ♡ (trái tim) trên màn hình đồng hồ để lưu vào bộ sưu tập nhạc của mình và thỏa thích stream lại nhiều lần về sau.

Trải nghiệm âm nhạc mới tuyệt vời sẽ chính thức khả dụng trên Apple Watch trong tuần tới. Hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được cập nhật phiên bản ứng dụng Spotify mới nhất (v.8.4.79), hoặc tải ngay ứng dụng từ App Store.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang