Ứng dụng SmartLab Plus: Hướng mới trong đào tạo Digital Marketing

19/07/2018 09:40

Mới đây, FPT Skillking đã phối hợp cùng chuyên gia Ấn Độ tổ chức hội thảo về ứng dụng phương pháp SmartLab Plus trong đào tạo Digital Marketing.

Đây là một trong những hoạt động khoa học chuyên sâu của trường khi là đơn vị đào tạo Digital Marketing đầu tiên ứng dụng SmartLab Plus.

Hội thảo có sự tham dự của ông Dev Tiwari (Chuyên gia từ YokoGawa Ấn Độ), ông Harsh Bharwani (CEO tập đoàn Skillking Ấn Độ) đại diện đối tác FPT Skillking cùng nhiều chuyên gia trong ngành Digital Marketing. Nội dung chính của hội thảo là bàn về ứng dụng phương pháp SmartLab Plus trong đào tạo Digital Marketing tại FPT Skillking nói riêng và ngành Digital Marketing tại Việt Nam nói chung.


Hiện nay, Digital Marketing được coi như một hoạt động quan trọng, nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng độ nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Công nghệ số đã tác động mạnh mẽ đến hành vi của con người trong mọi lĩnh vực xã hội, kinh tế và chính trị và trong cả ngành Marketing. Nhiều chuyên gia nhận định Digital Marketing nên được coi là một nghề nghiệp cần được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có phương pháp và cần một sách lược lâu dài trong tương lai. Vận dụng tốt những công cụ công nghệ thống tin vào Digital Marketing cũng có thể coi là tạo nền tảng cho những công nghệ BI (Business Intelligence) ra đời và phát triển.

SmartLab Plus là phương pháp đào tạo duy nhất được áp dụng tại FPT Skillking theo 3 tiêu chí: Fun – Faster – Easier, kết hợp đầy đủ các công cụ học tập như Elearning, Smartech, Practical, Computer Base Technology, Fundamental English, Field Visit, Personality Development nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức tốt hơn, tự tin, năng động và hình thành các kỹ năng mềm cần thiết. Đây là phương pháp giúp thu hoạch kiến thức mới thông qua cách thức tập trung chuyên sâu vào thực hành và hoạt động.Trong đào tạo, phương pháp đào tạo SmartLabs Plus giúp người học lĩnh hội những công nghệ, bài giảng trong tâm trạng thoải mái, tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện tại, FPT Skillking là trường đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chương trình đào tạo dài hạn 2 năm chuyên sâu về Digital marketing đi từ tư duy đến công cụ một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Để làm được điều này, ngoài chú trọng đến việc hợp tác với đối tác Ấn Độ xây dựng nội dung chương trình, phương pháp đào tạo cũng là yếu tố được FPT Skillking quan tâm.

Tốt nghiệp FPT Skillking, học viên được cấp bằng quốc tế Higher Diploma in Digital Marketing và có thể học liên thông lên các đơn vị thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. FPT Skillking cũng là hệ thống đào tạo chuyên sâu Digital Marketing đầu tiên ở Việt Nam cấp bằng này.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang