Ứng dụng nhacSO sẽ hỗ trợ màn hình cong của S6 Edge

04/04/2015 22:55

(e-CHÍP Online) - Ngày 11/4/2015 - FPT Telecom sẽ chính thức trình làng app nhacSO phiên bản dành cho điện thoại Android, đặc biệt là ứng dụng Việt đầu tiên hỗ trợ màn hình cong của Galaxy S6 Edge.


nhacSO.net là một trong những trang nghe nhạc chất lượng cao nhất hiện nay, với ứng dụng này người dùng có thể thưởng thức những bài hát nhạc chất lượng cao đến 320kbs. Hơn nữa nhacSo còn là một kho video chất lượng cao chờ khám phá. Chương trình cho phép tìm kiếm bài hát, video và download về máy với tốc độ cao.

Theo Ông Nguyễn Thế Khiêm - Giám đốc dự án nhacSO chia sẻ “App nhacSO sẽ chính thức trình làng trong vài ngày tới, đây được xem là một bước tiến đột phá của nhacSO trên thị trường âm nhạc đang nở rộ. Trong thời tới, nhacSO sẽ luôn không ngừng cập nhật những tính năng mới, tập trung vào những điểm mạnh của nhacSO như nhạc chất lượng cao, playlist “chất”, đồng thời cải tiến và bổ sung thêm những tính năng mới giúp người sử dụng có nhiều “đất diễn” hơn để thỏa sức thể hiện “cái tôi” âm nhạc của mình”.

Ông Khiêm cho biết thêm “ Với lợi thế là app nghe nhạc trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam hỗ trợ cho màn hình cong S6 Edge, nhacSO sẽ quy tụ nhiều người dùng có gu âm nhạc rất “chất”. Đây là một lợi thế mà chúng tôi sẽ khai thác cho “hệ sinh thái” giải trí của mình theo đúng tinh thần của slogan “Nghe là phải chất” mà app nhacSO đang hướng đến”.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang