Ứng dụng MoMo hợp tác với Cùng Mua

11/11/2015 16:59

(e-CHÍP Online) - Công ty TNHH Cùng Mua (đơn vị chủ quản website cungmua.vn, nhommua.vn) và Công ty Cổ phẩn Dịch vụ Di động Trực tuyến (đơn vị chủ quản MoMo) vừa ký kết hợp tác chiến lược để xây dựng và cung cấp một mô hình m-commerce tại VN.


Thông qua hợp tác này khách hàng có thể dùng điện thoại thông minh (smartphone) mua sắm, thanh toán các dịch vụ của Cùng Mua ngay trên ứng dụng MoMo. Đặc biệt việc chọn các dịch vụ khuyến mãi (như ăn uống, nhà hàng, khách sạn, spa, làm đẹp, thời trang…) và thanh toán qua ứng dụng MoMo, khách hàng của Cùng Mua sẽ nhận được e-voucher (voucher điện tử) để sử dụng ngay lập tức sau khi giao dịch thanh toán thành công mà không mất thời gian chờ giao như voucher giấy.

Để mua và thanh toán các dịch vụ khuyến mãi của Cùng Mua, khách hàng thực hiện các bước sau:

- Đăng nhập Ứng dụng MoMo;
- Vào “Thanh toán” chọn “Cùng mua”.

Tại đây, người dùng có thể “Khu vực” và “Loại dịch vụ” và “Số lượng” (từ 1 - 30) tuỳ nhu cầu của mình. Các thao tác chọn vô cùng đơn giản và giao diện trực quan sinh động giúp người dùng có thể tiếp cận một hình thức chi tiêu thế hệ mới và nhất dễ dàng giải quyết các nhu cầu phát sinh tức thời (on demand).

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang