Ứng dụng mới của Google chuyển giọng nói thành emoji

17/03/2017 11:40

Google đang thử nghiệm ứng dụng nhắn tin mới, lần này trong lĩnh vực âm thanh.

Ứng dụng có tên Supersonic Fun Voice Messenger là sản phẩm thứ hai của Area 120, bộ phận thuộc Google, trong tháng này. Tuần trước, ứng dụng xem video Uptime vừa phát hành trên iOS.

Supersonic chuyển ngữ mọi thứ bạn nói và thay thế các từ bằng emoji ở nơi nào có thể. Chẳng hạn, lời bài hát Irreplaceable của Beyoncé được dịch lại như sau:

To the left, to the left, Everything you own in the box to the left, In the closet that's my stuff,

If I bought it please don't touch, And keep talking that mess, that's fine, But could you walk and talk at the same time? And it's my mine name that is on that tag, So remove your bags let me call you a cab

Bản chuyển ngữ đặc biệt chính xác và nhanh chóng. Supersonic chuyển giọng nói theo thời gian thực ngay khi bạn nói vào điện thoại. Điều đó đồng nghĩa bạn không phải chờ nói hết câu để xem toàn bộ tin nhắn, giống như dưới đây.

Ứng dụng là sự giao thoa tuyệt vời giữa nhắn tin bằng giọng nói và văn bản. Ngoài xem tin nhắn, bạn cũng có thể nghe tin nhắn thoại gốc, tạo ra sự kết hợp thú vị giữa gọi điện và nhắn tin.

Supersonic trang bị bot theo phong cách Google Assistant là “Supersonic Help-bot”. Bạn có thể hỏi bot các câu hỏi và nhận câu trả lời bằng cả giọng nói lẫn emoji. Mục “lounge” cho phép tìm kiếm người dùng Supersonic khác.

Area 120 là vườn ươm nội bộ dành cho các nhân viên Google phát triển ý tưởng mới của họ, vì thế hiện tại Supersonic không phải ứng dụng chính thức của công ty. Tuy nhiên, rất có thể trong tương lai, nó sẽ thoát khỏi giai đoạn thử nghiệm như Allo.

Supersonic mới có mặt trên Android. Tải về miễn phí tại đây.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang