Ứng dụng miễn phí giúp bạn lưu 7GB ảnh chỉ với 1GB bộ nhớ iPhone

27/06/2016 09:46

Khi nhắc đến cái tên Avast, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là gì? Ứng dụng diệt virus? Nhưng thực ra, Avast còn là tên của một ứng dụng lưu trữ ảnh trên iPhone giúp sao lưu 7GB ảnh chỉ với 1GB bộ nhớ.

Vậy ứng dụng kỳ diệu này hoạt động như thế nào? Không có gì kỳ diệu ở đây cả, Avast sử dụng bộ lưu trữ đám mây và một vài công nghệ để tải toàn bộ số ảnh độ phân giải gốc của bạn lên đám mây, sau đó lưu những bức ảnh với độ phân giải thấp trong máy của bạn. Theo công ty này, bạn có thể lưu được số ảnh gấp 7 lần so với lượng ảnh lưu ở chế độ thông thường, kế cả bạn dùng chiếc iPhone model 16GB hay 128GB.


Ứng dụng Avast Photo Space được mô tả như sau: Avast Photo Space là một giải pháp miễn phí và an toàn cho thư viện ảnh của bạn. Bởi chiếc camera điện thoại của bạn luôn chụp lại những bức ảnh chất lượng cao, nhưng nó lại không thể tối ưu hóa bộ nhớ. Avast Photo Space có thể làm được điều đó.

Ứng dụng có thể tối ưu hóa các bức ảnh để giảm lượng bộ nhớ trong khi đó vẫn đảm bảo việc xem và chia sẻ những bức ảnh một cách dễ dàng. Những bức ảnh với độ phân giải gốc sẽ được tải lên đám mây còn ảnh độ phân giải thấp được lưu trong máy. Nhờ quá trình này, 7GB ảnh của bạn có thể giảm xuống chỉ còn 1GB bộ nhớ.

Cách làm đơn giản như sau:

Chụp ảnh bằng ứng dụng camera, mở ứng dụng Avast Photo Space, thiết lập chế độ đồng bộ đám mây (nếu bạn chưa thiết lập), anh gốc được gửi về đám mây còn bản sao được tối ưu hóa và lưu vào trong điện thoại của bạn. Avast Photo Space cũng có ứng dụng camera riêng, có thể tự động chuyển đổi, tối ưu và đồng bộ các bức ảnh vào đám mây. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tiết kiệm thời gian và dữ liệu.

Khi sử dụng Avast Photo Space, bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ điện thoại để lưu nhiều ảnh (và ứng dụng) hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền vì đây là dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí. Bạn không phải khổ sở xem lại ảnh vừa lựa chọn những bức cần xóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa toàn bộ ảnh trong điện thoại và an tâm rằng những bức ảnh này đã được sao lưu an toàn trên đám mây. Tất cả những bức ảnh trên điện thoại của bạn đều có thể được chia sẻ cho bạn bè và gia đình.

Avast Photo Space hoàn toàn miễn phí vì thế bạn chẳng mất gì để thử cả.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang