Ứng dụng LINE Lite chính thức ra mắt

07/08/2015 14:57

LINE Lite - phiên bản rút gọn tốn ít dung lượng bộ nhớ và dữ liệu hơn so với LINE phiên bản chuẩn vừa chính thức ra mắt.


Phiên bản rút ngọn LINE Lite nhẹ hơn 1MB, thời gian cài đặt ứng dụng chỉ bằng 1/20 thời gian cài đặt ứng dụng LINE phiên bản chuẩn (khi được cài đặt trong cùng điều kiện mạng). Tuy nhiên, phiên bản rút gọn này vẫn mang các tính năng cơ bản của LINE phiên bản chuẩn như nhắn tin, sticker vàchức năng giao tiếp bằng hình ảnh.

Người dùng có thể tạo tài khoản mới trên LINE Lite hoặc sử dụng tài khoản LINE có sẵn. Ứng dụng LINE Lite hiện tại chưa bao gồm tính năng gọi điện, gọi điện thoại hình ảnh (video call) và các tính năng khác như dòng thời gian, nhưng hãng LINE dự định sẽ giới thiệu thêm nhiều tính năng mới trong tương lai.

Ứng dụng này sẽ được ra mắt tại 11 quốc gia bao gồm Việt Nam, Ấn Độ, Mexico và Ả Rập Saudi trong đợt đầu tiên. Các quốc gia khác sẽ được hỗ trợ trong tương lai dựa trên nhu cầu của người dùng.

Ứng dụng LINE Lite hỗ trợ: thiết bị Android (4.0 hoặc cao hơn), các ngôn ngữ như tiếng Ả Rập, Anh, Pháp, Bồ Đào Nha (Brazil và Bồ Đào Nha), Tây Ban Nha, Hàn Quốc và tiếng Việt;các vùng lãnh thổ như Algeria, Campuchia, Colombia, Ai Cập, Ấn Độ, Mexico, Pakistan, Philippines, Ả Rập Saudi, Hàn Quốc và Việt Nam.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang