Ứng dụng Lazada App nâng cấp lên phiên bản 5.0

18/05/2016 12:41

(e-CHÍP Online) - Lazada chính thức ra mắt giao diện trang chủ hoàn toàn mới cùng phiên bản nâng cấp ứng dụng di động Lazada App 5.0.


Trang chủ Lazada.vn được thay đổi tập trung xoay quanh việc cải thiện cách bày trí giao diện mang đến một góc nhìn khúc chiết và rõ ràng cho người dùng. Việc loại bỏ thanh điều hướng kiểu cũ giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung chính của trang web bên dưới, giúp giảm số lần phải nhấp và kéo chuột. Trang chủ mới giờ đây có thể hiển thị đồng loạt các thương hiệu được tin dùng nhất, các sản phẩm được giảm giá và những khuyến mãi độc quyền.

Trên giao diện trang chủ hiện giờ chỉ hiển thị ba thẻ tìm kiếm duy nhất nhằm phục vụ tối ưu việc mua sắm đó là “Sản phẩm nổi bật”, “Mua sắm theo thương hiệu” và “Mua sắm theo danh mục”. Ngoài ra, trang chủ mới còn được bổ sung thêm tính năng “Sản phẩm bán chạy nhất”. Phần thông tin sản phẩm cũng được cải tiến và bổ sung đầy đủ, hỗ trợ hiệu quả cho người mua với các thông tin cần thiết, từ mức điểm đánh giá nhà bán hàng đến giá cả và tốc độ giao hàng dựa trên khoảng cách từ người mua đến người bán.


Chính thức ra mắt vào ngày 19/5, phiên bản cải tiến của ứng dụng Lazada App 5.0 hoàn toàn tương thích trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Ứng dụng Lazada App 5.0 phiên bản mới hướng đến việc kết nối với người dùng, tạo điều kiện cho người mua tìm kiếm và trải nghiệm mua sắm một cách dễ dàng. Với thiết kế giao diện gọn gàng, tích hợp các tính năng hiệu quả, việc định vị sản phẩm cũng như các thao tác tìm kiếm nay trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh cũng được nâng cấp giúp các kết quả trả về mang độ chính xác cao. Ngoài ra, phần thông tin và đánh giá về sản phẩm cũng được chú trọng nâng cấp giúp người dùng dễ dàng chọn lựa khi mua sắm.

Tải về app Lazada 5.0 cho iOS tại đây.

Tải về app Lazada 5.0 cho Android tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang