Ứng dụng InstaMessage: “Tám” xuyên… Instagram

18/07/2013 13:00

InstaMessage là ứng dụng nhắn tin tức thời, dành cho người dùng Instagram.

Nhà phát triển: BYSS mobile.

Tương thích: Android 2.2 trở lên, iOS 4.3 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 1.2.0 (Android), 1.3.1 (iOS).

Dung lượng: 3,2MB (Android), 11,5MB (iOS).

Giá: Miễn phí.

Người dùng đánh giá: 4,7 sao (Android), 4,5 sao (iOS).

(Android)

(iOS)

Ngoài những người trong danh sách bạn bè, bạn còn có thể kết bạn với nhiều thành viên khác trên Instagram.

Trước hết, tại giao diện InstaMessage, bạn nhấn Login with Instagram để đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình, nhấn Authorize ở màn hình kế tiếp. Sau khi đăng nhập, bạn đã có thể tìm một thành viên khác trên Instagram và cùng “tám” chuyện. Thẻ Explore trên giao diện InstaMessage gồm các thẻ Popular chứa danh sách thành viên nổi bật, thẻ Nearby liệt kê những thành viên đang ở gần vị trí của bạn. Nếu muốn tìm một thành viên bất kỳ, bạn chọn thẻ Search và nhập tên người đó vào ô Search User > nhấn Search.

Thẻ Nearby là tính năng thú vị, do bạn có thể tìm và "tám" với những người dùng đang ở gần mình. Trên ảnh đại diện của mỗi người còn có con số cho biết khoảng cách từ nơi bạn đến nơi của người đó (tuy vậy, thông tin nầy có vẻ chưa chính xác lắm).

Khi nhấn vào từng người, bạn sẽ được chuyển đến trang cá nhân của người đó với các thông tin về địa điểm, số “Follower” và “Following” trên Instagram, đồng thời bạn cũng có thể xem được những ảnh mà người ấy chia sẻ lên Instagram. Bạn nhấn Chat để mở ra hộp thoai trò chuyện với người ấy. Bạn vào thẻ Chats trên giao diện InstaMessage để xem các cuộc trò chuyện đang diễn ra. Để mời bạn bè trên Instagram cùng tham gia trò chuyện, bạn vào thẻ Friends, nhấn nút Invite gởi thư mời đến những người mà bạn đang “theo đuôi”.

Để chỉnh sửa thông tin cho trang cá nhân của mình, bạn vào thẻ Profile. Sau đó, bạn có thể tùy biến ảnh đại diện, ảnh cover phía trên và khai báo thêm các thông tin về sở thích, giới tính, ngày sinh,…

Nếu muốn tạo một bức ảnh có kèm thông điệp kêu gọi mọi người cùng tham gia InstaMessage, bạn nhấn Promote Me. Ứng dụng sẽ chọn ra một ảnh ngẫu nhiên trên trang Instagram của bạn và điền vào dòng chữ I am on @InstaMessage. Chat with me now, kèm tên tài khoản chat của bạn ở phía trên. Bạn nhấn Promote Me để đăng ảnh lên Instagram mà chia sẻ với bạn bè.PHƯƠNG TRÚC
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang