Ứng dụng Gabi: Thống kê Facebook

21/09/2013 09:31

Gabi là ứng dụng rà soát vào trang Facebook của bạn để đưa ra các thống kê thú vị, như trạng thái, hình ảnh nào được thích nhiều nhất, được bình luận nhiều nhất.

Nhà phát triển: loui Apps UG.

Tương thích: iOS 6.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 2.0.2.

Dung lượng: 11,2MB.

Giá: Miễn phí.

Người dùng đánh giá: 3,5 sao.


Ngoài ra, còn có thống kê về danh sách bạn bè, như những ai có nhiều bạn nhất, số bạn nam, số bạn nữ,…

Sau khi cài đặt, bạn vào Settings > Facebook > bật ON tại mục Gabi. Sau đó, bạn khởi động ứng dụng, nhấn Login để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bạn chờ khoảng vài phút để ứng dụng tiến hành quét qua các thông tin từ tài khoản Facebook. Khi hoàn tất, trên giao diện ứng dụng sẽ hiển thị ngẫu nhiên một thống kê, bạn cuộn màn hình xuống dưới để chuyển đến các nội dung thống kê khác.

Để xem thống kê về một nội dung tùy thích, bạn nhấn vào biểu tượng hình ba dấu gạch ở góc trái > chọn một trong các mục YOURBEST POSTS (thống kê bài đăng, hình ảnh được thích, được bình luận nhiều), RELATIONSHIP (tình trạng quan hệ của bạn bè), FANS (những người tương tác nhiều với bạn), POPULARFRIENDS (những người bạn có số lượng bạn bè đông nhất),…

Trong từng mục còn có nhiều nội dung nhỏ hơn, bạn nhấn vào dòng Sections trên cùng để đi đến các nội dung ấy. Ví dụ, trong YOUR BEST POSTS có các nội dung như YOUR DISCUSSED STATUSES (trạng thái có nhiều bình luận nhất), YOUR BEST STATUSES (trạng thái nhiều người thích), YOUR DISCUSSED PICTURES (hình ảnh có nhiều bình luận), YOUR BEST PICTURES (hình ảnh được thích nhiều nhất),… Trong mục FANS thống kê về những người hay tương tác với bạn, có các mục nhỏ như người thích nhiều ảnh nhất, người bình luận nhiều,…

Tại danh sách kết quả, bạn nhấn vào từng mục để xem chi tiết nội dung. Ví dụ, khi nhấn vào một trạng thái có nhiều bình luận nhất, bạn sẽ xem lại được nội dung trạng thái đó kèm theo các lời bình luận phía dưới. Ngoài ra còn có hai nút thích và nút gởi bình luận trực tiếp lên nội dung đó trên Facebook.

NGUYỄN LÊ HOÀNG TIẾN

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang