Ứng dụng eDoctor cho phép gọi điện trực tiếp đến bác sĩ

06/06/2016 16:00

(e-CHÍP Online) - Ứng dụng hỏi đáp bác sĩ eDoctor vừa giới thiệu tính năng mới giúp người dùng dễ dàng gọi thoại trực tiếp cho bác sĩ mọi lúc mọi nơi 24/7 thông qua internet.


Bên cạnh tính năng gửi câu hỏi cho bác sĩ, gọi thoại tổng đài của eDoctor là một lựa chọn hữu ích cho người dùng có nhu cầu nói chuyện với bác sĩ tức thì, trò chuyện, tương tác và trao đổi nhiều hơn với bác sĩ để hiểu rõ hơn, an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Người dùng có thể liên lạc với các bác sĩ ở hầu hết các phân khoa như nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, ung bướu, tiết niệu, tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết, dinh dưỡng, nhi khoa, nam khoa… có trong ứng dụng eDoctor.


Ông Vũ Thanh Long, đồng sáng lập của công ty eDoctor cho biết, “Chúng tôi nhận thấy có nhiều người gặp vấn đề về sức khỏe hàng ngày nhưng ít tham vấn ý kiến của bác sĩ. Lý do thường thấy là họ chủ quan, cho là bệnh nhẹ hoặc không muốn mất nhiều thời gian khi đến bệnh viện. Mọi người có xu hướng tự tìm kiếm các kiến thức đòi hỏi chuyên môn cao trên… Google hoặc các bí quyết “gia truyền”, mẹo chữa bệnh không rõ nguồn từ các diễn đàn hay mạng xã hội. Điều này có thể dẫn đến một số hậu quả đáng tiếc cho sức khỏe. Khi có bất kỳ lo lắng gì về cơ thể, chúng tôi tin rằng hỏi bác sĩ là biện pháp đáng tin cậy nhất. Bằng cách gửi câu hỏi hoặc gọi thoại tổng đài cho bác sĩ thông qua ứng dụng eDoctor, người dùng sẽ nhận được những tư vấn nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy từ các bác sĩ có chuyên môn cao”. Cũng theo ông Long, ứng dụng eDoctor đóng vai trò giúp mọi người thay đổi lối sống, phòng bệnh hơn chữa bệnh, theo dõi sức khỏe hàng ngày và sớm phát hiện ra những bất thường từ cơ thể. Đồng thời, bằng kiến thức chuyên môn, các bác sĩ có thể cảnh báo các dấu hiệu hay triệu chứng của bệnh để mọi người đến ngay bệnh viện nhằm điều trị sớm hơn. eDoctor không thể thay thế hoàn toàn khám chữa bệnh, nhất là trong những trường hợp khẩn cấp, mọi người cần đến ngay các bệnh viện hay các cơ sở khám chữa bệnh gần nhất để được theo dõi và chữa trị kịp thời.


Người dùng có thể tải ứng dụng eDoctor trên Google Play, App Store với từ khóa “eDoctor” hoặc truy cập vào trang này. Các bác sĩ, đơn vị y tế muốn đồng hành với eDoctor có thể tham gia tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang