Ứng dụng âm nhạc MOOV hợp tác cùng Vietnamobile

20/09/2016 11:55

Ứng dụng âm nhạc của tập đoàn truyền thông PCCW (Hồng Kông) được chính thức giới thiệu tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, tập đoàn truyền thông PCCW thực hiện ký kết và hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt Nam Vietnamobile. Bằng việc hợp tác này, tập đoàn PCCW đã đem đến một ứng dụng âm nhạc kỹ thuật số có bản quyền với những nội dung giải trí độc quyền đến với đối tượng trẻ tại Việt Nam.


Từ bây giờ, các thuê bao của Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV với dung lượng miễn phí. Đặc biệt, với thuê bao sim PIZZA mới của Vietnamobile, người dùng còn được Vietnamobile dành tặng gói ưu đãi miễn phí 3 tháng truy cập và sử dụng ứng dụng âm nhạc MOOV tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Ứng dụng MOOV đem đến một thư viện âm nhạc với những tuyển tập Vpop, Kpop, Hồng Kông và đa dạng các thể loại nhạc quốc tế từ Mỹ và Anh. MOOV cũng được trang bị kho nhạc giải trí Kpop khổng lồ nhờ vào sự hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc. Đặc biệt, MOOV còn cung cấp lời dịch Tiếng Việt cho các bài hát Tiếng Hàn, giao diện được địa phương hóa và nhiều tính năng cá nhân hoá hơn cho người Việt. Tính năng mang tính đổi mới Lyricsnap! kết nối âm nhạc với các phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp người dùng có thể ghép lời bài hát yêu thích cùng với hình ảnh của mình và chia sẻ tâm trạng trên mạng xã hội.


Ngoài ra, MOOV còn cung cấp những ưu đãi giảm giá đặc biệt cho người dùng tại các quán cà phê, nhà hàng, quán karaoke và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, chẳng hạn như Karaoke Kingdom, The Coffee Bean & Tea Leaf...

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang