Uber hỗ trợ thanh toán tiền mặt cho 100% người dùng VN

23/03/2016 23:23

(e-CHÍP Online) - Toàn bộ hành khách tại Hà Nội và TP.HCM có thể sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền mặt khi trải nghiệm ứng dụng Uber.


Uber vừa đưa ra công bố chính thức về việc tất cả hành khách sử dụng ứng dụng Uber tại Việt Nam để di chuyển đều có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt, bên cạnh hình thức thanh toán bằng thẻ thông thường. Trước đó, chỉ 70% người dùng có thể lựa chọn phương thức này như một phần của thử nghiệm. Điều này giúp Việt Nam trở thành quốc gia thứ 3, sau Ấn Độ và Kenya, và quốc gia đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được lựa chọn để triển khai rộng rãi chương trình này.

“Uber lắng nghe và thấu hiểu rằng TIỀN MẶT là thói quen thanh toán phổ biến tại Việt Nam. Với sự lựa chọn này, chúng tôi mong muốn tất cả người dùng có thể di chuyển một cách tiện lợi, tiết kiệm và an toàn - chỉ với một thao tác chạm đơn giản”. Ông Đặng Việt Dũng, đại diện Uber Việt Nam chia sẻ.

Sau 8 tháng thử nghiệm chương trình, Uber đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cả phía tài xế đối tác và người dùng Uber tại Hà Nội và TP.HCM. Những số liệu ghi nhận được cho thấy đây là một chương trình thử nghiệm thành công. Vì thế Uber đã quyết định mở rộng chương trình thanh toán tiền mặt cho 100% người dùng tại Việt Nam kể từ hôm nay.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang