Uber chính thức có mặt tại Myanmar

11/05/2017 07:16

Uber vừa thông báo chính thức ra mắt tại Yangon, Myanmar. Sự việc đánh dấu một bước phát triển mới, quan trọng đối với sự phát triển công nghệ và giao thông tại Myanmar cũng như sự cam kết của Uber trong khu vực.


Với sự ủng hộ của Chính phủ, Uber đã chính thức có mặt tại cố đô - thành phố Yangon của đất nước này. Theo đó, Myanmar là quốc gia thứ 76 trên thế giới mà Uber hoạt động, bên cạnh Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore và Philippines.

Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, đặc biệt là những nỗ lực đáng ghi nhận của Chính phủ nhằm cải tổ và mở rộng quan hệ kinh tế quốc tế cũng như tập trung tạo điều kiện phát triển công nghệ, Yangon đang trở thành một trong những thành phố hấp dẫn đầu tư kinh doanh tại Châu Á.

Sự có mặt của Uber tại Yangon đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với cả Uber và Myanmar. Về phía thành phố Yangon, dịch vụ công nghệ kết nối giữa tài xế có xe nhàn rỗi và hành khách có nhu cầu di chuyển của Uber hứa hẹn sẽ đem tới một phương thức di chuyển đáng tin cậy, tạo ra cơ hội việc làm và góp phần giải quyết tình trạng tắc nghẽn giao thông của thành phố, làm thay đổi tình hình và thói quen tham gia giao thông tại đây. Về phía Uber, sự có mặt tại Yangon thể hiện sự cam kết và nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động để đưa công nghệ phục vụ tốt hơn cho đời sống và cộng đồng.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang