TV OLED của Samsung sẽ được bán ra với giá 9.000 USD

15/08/2013 11:36

(e-CHÍP Online) - Samsung dự định sẽ tung ra mẫu OLED TV với mức giá khoảng 200 triệu đồng trong năm nay.


Các sản phẩm TV OLED được tung ra thị trường vào năm ngoái đến từ hai hãng Sony và LG, với mức giá rẻ nhất là sản phẩm của LG (300 triệu đồng). Những con số nầy mặc dù vẫn là khá đắt đỏ, nhưng việc Samsung phá vỡ mức giới hạn 200 triệu đồng dành cho các TV HD OLED được đánh giá là sớm hơn dự đoán của nhiều người, và sản phẩm OLED 55 inch năm nay có mức giá 9.000 USD thì sang năm sẽ chỉ còn lại 7.000 USD mà thôi. Có thể thấy là mọi thứ sẽ ngày càng trở nên rẻ đi kể từ bây giờ, và những người dùng muốn sở hữu một màn hình OLED sẽ không phải đợi quá lâu để đạt được mục tiêu của mình.

Mẫu sản phẩm của Samsung mang tên mã là KN55S9C, và kích thước màn hình 55 inch – cũng là kích thước duy nhất trong thời điểm hiện tại. Màn hình của sản phẩm là màn hình cong, chân đế được thiết kế theo dạng khung hình, và cong nhiều hơn cả màn hình nữa. Khi tắt TV đi, sản phẩm vẫn là một tác phẩm được thiết kế đẹp.

Tính năng kết nối Wi-Fi và những tính năng mới nhất của Samsung với tên gọi Smart TV đều được tích hợp, bao gồm cả một hệ thống gợi ý chương trình và dịch vụ streaming. Những tính năng nầy cũng có thể được nâng cấp theo thời gian nhờ vào bộ Evolution Kit của hãng, một thiết bị gắn thêm cho phép bạn cập nhật sản phẩm của mình trong tương lai.

BẢO NGUYỄN

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang