TV 4K 60p đầu tiên của Panasonic

06/09/2013 10:30

(e-CHÍP Online) - Panasonic Smart Viera WT600 là chiếc TV đạt chuẩn 4K 60p đầu tiên trên thế giới.

Smart Viera WT600 có thể trình chiếu hình ảnh ở độ phân giải chuẩn 4K 60p (60 khung hình/giây) rất dễ dàng với chất lượng hình ảnh ấn tượng. Smart Viera WT600 còn hỗ trợ chuẩn THX 4K, tích hợp sẵn công nghệ 2400 Back Light Scanning mang lại độ sắc nét cao trong những hình ảnh chuyển động nhanh.

Chiếc TV ny còn có viền màn hình cực mỏng, hỗ trợ tính năng WiFi, tích hợp sẵn nền tảng ứng Smart Viera của Panasonic với các ứng dụng cài đặt sẵn như Facebook, Twitter, Skype. Sản phẩm còn hỗ trợ camera để giúp gười dùng thực hiện đàm thoại video, có thể kết nối với thiết bị ngoại vi như bàn phím thông qua adapter USB hoặc kết nối Bluetooth. TV cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth với loa, tai nghe ngoài.

Smart Viera WT600 còn hỗ trợ các chuẩn HDMI 2.0, DisplayPort 1.2a giúp tương thích, kết nối tốt với các máy chơi game, thiết bị giải trí 4K, set-top box gắn ngoài. Các game thủ có thể sử dụng TV như một màn hình lớn để chơi game dễ dàng. TV hỗ trợ trình duyệt web HTML 5 và giúp người dùng có thể duyệt web ở chuẩn độ phân giải 4K.

Thiết bị cũng hỗ trợ khả năng giải mã video 4K H.264 MPEG, công nghệ Dimming Pro giúp tối ưu hóa các vùng sáng, vùng tối trên hình ảnh. Công nghệ 4K Fine Remaster Engine giúp hỗ trợ tăng chất lượng các nội dung hình ảnh có độ phân giải thấp dưới 4K, giúp các nội dung hình ảnh chưa đạt chuẩn 4K có thể nâng lên thành 4K dễ dàng.

Smart Viera WT600 sẽ có mặt trên thị trường vào giữa tháng 10 với giá 5999 USD.

Trung Nguyễn (Theo SlashGear)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang