Taiwan Excellence tại VIETWATER 2018:

Tương lai bền vững ngành nước kiến tạo bởi thành tựu công nghệ

07/11/2018 12:07

Taiwan Excellence - chiến dịch quốc tế được đồng thực hiện bởi Cục Thương Mại Đài Loan và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) tiếp tục đồng hành cùng Triển lãm VIETWATER trong năm thứ hai liên tiếp.


Theo đó, 13 thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp nước Đài Loan đã giới thiệu những sản phẩm tích hợp công nghệ thông minh, tự động hóa, thân thiện với người sử dụng và môi trường trong ba ngày 7-9/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).


Đài Loan không phải là nơi khởi nguồn của công nghệ thông tin, nhưng là cái nôi của rất nhiều thành tựu công nghệ thông tin trên thế giới. Con chip silicon đưa Đài Loan lên một tầm cao mới của sự thịnh vượng, và ngày nay, mọi doanh nghiệp và ngành công nghiệp tại đây đều đang phát triển dựa trên nền tảng của cuộc cách mạng công nghệ thông tin tiếp theo - một xã hội thông minh, số hóa và kết nối cùng Mạng lưới Vạn vật Kết nối Internet - Internet of Things (IoT). Với nền tảng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, từ năm 2017, Đài Loan đã lên kế hoạch sử dụng hàng triệu đô la cho sáng kiến tái sử dụng nước thải, dự kiến sẽ cung cấp 10% nguồn nước đến năm 2030.


Với mong muốn lan tỏa tầm nhìn này tại Việt Nam, ông Keven Cheng - Giám đốc Trung tâm Thương mại Đài Loan tại TP. Hồ Chí Minh khẳng định: “Giống như Đài Loan, khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng ngành nước được xem là nghiêm trọng nhất trên toàn cầu, do tác động của công nghiệp hóa, đô thị hóa, sự gia tăng dân số và ô nhiễm môi trường. Trước bối cảnh đó, nhu cầu cho những sản phẩm được tích hợp công nghệ cấp thoát nước, lọc nước và xử lý nước thải v.v. ngày càng trở nên mạnh mẽ. Hiểu được điều này, Taiwan Excellence luôn nỗ lực mang những thành tựu công nghệ đột phá đã được ứng dụng thành công ở Đài Loan đến gần hơn với người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam, thông qua những sự kiện như Triển lãm VIETWATER 2018.”


Đến với Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại VIETWATER 2018, khách tham quan có cơ hội tiếp cận với đa dạng các dòng sản phẩm ngành nước, từ thiết bị gia đình như Máy lọc nước của LCW, thiết bị chuyên dụng như DrivePro Body 30 của Transcend, thiết bị doanh nghiệp như Bộ Giám sát Chất lượng Nước của Ketech... Ứng dụng các công nghệ ưu việt trong ngành nước như công nghệ tiết kiệm năng lượng ECO-TEC, công nghệ mạng không dây 2G/3G/4G, công nghệ cảm biến hình ảnh, công nghệ xử lý nước FBR-Fenton..., các sản phẩm có mặt tại Không gian Trải nghiệm Cuộc sống Tuyệt vời cùng Taiwan Excellence hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự triển lãm.


Tham gia cùng với Taiwan Excellence tại sự kiện VIETWATER 2018 lần này còn có sự xuất hiện của 2 đại diện Đài Loan là Gian hàng Đài Loan và Dự án Mua bán Toàn cầu của Chính phủ (GPA). Với trọng tâm dành cho sự kiện năm nay là cải thiện chất lượng nước, xử lý nước thải và chất thải, họ sẽ mang đến những giải pháp cho ngành nước - một trong mười ngành công nghiệp mới nổi được Đài Loan ưu tiên chú trọng.


Diễn ra từ ngày 07 – 09/11/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Triển lãm VIETWATER 2018 là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất tại Việt Nam, được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC). Trong năm thứ 10 diễn ra, VIETWATER 2018 dự kiến sẽ quy tụ hơn 500 doanh nghiệp đến từ 41 quốc gia và khu vực cùng 15.000 khách tham qua trong và ngoài nước.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang