Từng chê bai Apple, Samsung giờ lại làm điều tương tự

12/08/2019 10:49

Cách đây vài năm, Samsung là một trong những công ty chơi khăm Apple nhiều nhất khi tung quảng cáo chế giễu việc loại bỏ khe cắm headphone trên iPhone.


Vào thời điểm đó, quảng cáo “Growing up” của Samsung nói về việc người dùng cảm thấy vô cùng ức chế với những thay đổi của Apple. Người này tức giận khi phải sử dụng bộ kết nối ngoài thay vì cắm thẳng vào khe headphone của iPhone như trước đây.

Quảng cáo đó khá buồn cười, tung ra đúng thời điểm cả thế giới đang tức giận với việc Apple loại bỏ giắc âm thanh 3.5 mm. Thế nhưng chỉ ít lâu sau, Samsung lại bắt chước Apple.

Với Galaxy Note10, mẫu smartphone mới nhất và mạnh nhất của Samsung không còn giắc âm thanh. Rõ ràng từng chê cười Apple, giờ Samsung lại làm điều tương tự.

Để xóa vết tích, Samsung đã âm thầm xóa bỏ quảng cáo chế giễu năm 2017 với hy vọng không ai chú ý tới điều này. Nhưng không may, hành vi của Samsung không qua mắt được cộng đồng công nghệ.


Mặc dù xóa trên kênh YouTube, quảng cáo chế giễu vẫn lưu lại trên nhiều kênh khác. Samsung không đưa ra bình luận khi được hỏi về điều này.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang