Tựa game sinh tồn thủ cứ điểm cực chất Fortnite cán mốc 1 triệu người chơi sau chưa đầy 1 tháng

21/08/2017 15:12

Bên cạnh Playerunknown’s Battleground, tựa game hành động sinh tồn kết hợp xây dựng – phòng thủ cứ điểm Fortnite cũng đang thu hút một lượng người chơi khá lớn trên Steam.

Epic Games – hãng sản xuất trò chơi nổi tiếng với series Gears of War – vừa thông báo rằng trò chơi hành động sinh tồn góc nhìn người thứ ba – Fortnite – đã vượt qua cột mốc một triệu người chơi.

Fortnite được đưa vào hệ thống Early Access vào ngày 25 tháng 7 vừa qua, tức tốn của Epic gần một tháng để chạm tới con số này. Ngoài ra, hãng phát triển còn tiết lộ rằng chế độ Survival sẽ cập bến người chơi vào ngày 29 tháng 8.


Fortnite được hỗ trợ bởi bộ công cụ Unreal Engine 4 lừng danh, đưa người chơi hợp sức cùng nhau để xây dựng các pháo đài phòng thủ và chiến đấu chống lại lũ quái vật. Song song với việc chế tạo vật phẩm, tìm kiếm nguồn nguyên liệu trong môi trường thế giới rộng lớn được tạo dựng hoàn toàn ngẫu nhiên, nên sẽ không có chuyện trùng lặp giữa những lần chơi.

Cụ thể thì các thành viên trong đội sẽ phân chia vai trò thu thập tài nguyên, vật phẩm và không ngừng cải thiện, nâng cấp cứ điểm phòng ngư của mình vào buổi sáng và tập trung lại để chiến đấu khi đêm xuống.

Bạn sẽ được cung cấp nhiều loại vũ khí, từ tầm trung tới tầm xa để đối đầu với hàng đàn quái vật lũ lượt kéo đến như súng ngắn, shotgun, súng trường bắn tỉa,.v.v.. và cận chiến như katana. Fortnite hiện có 4 class nhân vật khác nhau, bao gồm Ninja, Outlander, Soldier và Constructor cho bạn lựa chọn phối hợp.

Tuy các bài đánh giá ban đầu về sản phẩm mới nhất của Epic đã không được tích cực như dự kiến, khi khá nhiều người đánh giá cảm thấy rằng hệ thống tiến triển của trò chơi còn nhiều sai sót. Nhưng tin vui ở đây là trò chơi vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm Early Access và mọi thứ có thể cải thiện trong vài tháng tới.

Không chỉ vậy, hãng sản xuất còn quyết định theo đuổi hình thức phát hành free-to-play vào năm 2018 để đón chào đông đảo người chơi hơn.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang