Tựa game kinh dị Darkwood chính thức ra mắt sau … 4 năm thử nghiệm

22/08/2017 11:15

Được phát hành trên Steam dưới dạng thử nghiệm (Early Access) từ năm 2014, nhiều game thủ còn đang đùa rằng Darkwood còn gì mới nữa để chơi đâu?

Mới đây, tựa game kinh dị sinh tồn Darkwood được phát triển Acid Wizard Studio (Ba Lan) đã ra mắt bản chính thức với game thủ trên toàn thế giới trên cả 3 hệ điều hành là Windows, Mac, and Linux với mức giá 15$ (hiện đang được giảm giá 10% còn 13,5$). Thực ra đây cũng chẳng phải là một tựa game gì đó quá mới mẻ vì Darkwood đã được phát hành trên Steam dưới dạng thử nghiệm (Early Access) từ năm 2014 và đây là một trong những tựa game có thời gian thử nghiệm dài nhất trước khi bản chính thức được phát hành.


Nói qua một chút về Darkwood thì đây là một tựa game kinh dị, sinh tồn trong đó vào ban ngày người chơi cần phải khám phá môi trường xung quanh, tìm kiếm nguyên vật liệu… Để rồi khi màn đêm buông xuống, người chơi phải đi tìm chỗ trú ẩn và nhờ có những hàng rào, bẫy lập nên trước đó để chống lại những thứ đáng sợ mà bạn không biết trước.

Darkwood được bao trùm bởi mảng màu đen tối tăm và hệ thống âm thanh tốt đem đến cho game thủ những cảm nhận khá chân thực. Tuy nhiên việc Acid Wizard Studio lựa chọn áp dụng góc nhìn từ trên xuống (top-down) cho tựa game này phần nào khiến cho chất kinh dị của Darkwood bị giảm đi đáng kể. Người chơi giống như đang đứng từ xa quan sát hơn là thực sự nhập vai vào nhân vật. Darkwood phần nào đó vẫn thiên về một tựa game sinh tồn hơn là đem lại những giây phút ám ảnh, lo sợ giống như những tựa game kinh dị khác ra mắt trong thời gian gần đây

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang