Tựa game đua xe đình đám của Ubisoft chính thức cán mốc 12 triệu người đăng ký

07/05/2017 11:26

Dù không được đánh giá cao từ khi ra mắt vào cuối năm 2014, The Crew do Ubisoft phát hành vẫn có tuổi đời khá “thọ”.

Ubisoft vừa chính thức thông báo rằng tựa game đua xe hành động trực tuyến đã vượt qua cột mốc 12 triệu người đăng ký.

Được phát triển trên nền tảng Babel Engine, The Crew sẽ đem đến cho các tay đua yêu thích cảm giác mạnh những cuộc so tài, đọ sức nảy lửa trong một phiên bản thế giới mở rộng lớn của Hoa Kỳ, với nhiều thách thức và địa hình đa dạng – từ thành phố đến ngoại ô, Quận, bang, tiểu bang, bờ biển đến đỉnh núi hiểm trở.


The Crew được phát hành vào năm 2014 và Ubisoft đã mất đến hai năm rưỡi để đạt được mốc quan trọng này. Cũng cần phải lưu ý rằng có một số sự kiện, event khuyến mãi, miễn phí – đã làm tăng mạnh số lượng người chơi tham gia đăng ký. Bên cạnh đó, game thủ PC cũng có thể tải xuống và trải nghiệm trò chơi trong một khoảng thời gian giới hạn.

Như đã đề cập, The Crew sở hữu mở một thế giới mở khổng lồ cho phép bạn đối đầu, hoặc cộng tác với các tay đua khác để đánh bại kẻ thù chung, hoàn thành các nhiệm vụ xuyên suốt quá trình trải nghiệm, thúc đẩy một cách tự nhiên cả sự cạnh tranh lẫn khả năng phối hợp giữa các người chơi. Game thủ cũng có thể chọn chơi toàn bộ phần chiến dịch một mình hoặc rủ rê bạn bè cùng tham gia nhằm tìm kiếm nhiều hơn những phần quà hấp dẫn.

Vào thời điểm ra mắt, The Crew đã không được lòng giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ bởi những kiếm khuyết về khả năng tương tác vật lý, AI ngớ ngẩn, đồ họa có phần lỗi thời, giao diện rối rắm và hàng loạt những vấn đề khác khi kết nối đến máy chủ… tất cả những điểm trừ to đùng đó đã che lấp đi sự hấp dẫn đến từ thế giới rộng lớn trong trò chơi.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang