Tựa game di động về Thế chiến II đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

09/05/2017 09:25

ME Mobile sẽ phát hành game Chiến Tank Huyền Thoại dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5 này.


Thế Chiến II - cuộc chiến tranh lớn nhất nhân loại kéo dài 6 năm (1939-1945) trở thành một dấu ấn sâu đậm trong lịch sử các cuộc chiến tranh thế giới. Thế chiến II cũng là một đề tài “nóng bỏng” của nhiều nhà sản xuất phim trên toàn thế giới. Những cái tên đình đám như Saving Private Ryan, Fury, Life Is Beautiful, … đã đem tới cho người xem một cái nhìn vô cùng tàn khốc về cuộc chiến mà những người đi trước đã từng tham gia hơn 70 năm về trước.


Lấy bối cảnh từ thế chiến thế giới lần II, game Chiến Tank Huyền Thoại sẽ đưa người chơi trải nghiệm những cuộc chiến hào hùng, tái hiện các chiến trường khốc liệt, kịch tính nhất và cũng là nơi để mỗi game thủ đều trở thành những chỉ huy tài ba trên từng mặt trận.


Người chơi sẽ được trải nghiệm chiến trường khốc liệt của thế chiến thứ 2 với hơn 106 mẫu xe tăng được chia thành 5 loại, tất cả đều là những thiết kế tiêu biểu nhất trên thế giới.

Trong quá trình chơi, người chơi có thể nâng cấp cho những chiến tank của mình trở nên mạnh hơn để củng cố đội hình hoặc cho người chơi khác thuê - một đặc điểm mới lạ của Chiến Tank Huyền Thoại mà chưa tựa game nào có trước đây.


Đã có tank xịn thì nhất định phải có tướng tài. Bên cạnh việc thu thập các mẫu xe tank, vật phẩm hỗ trợ,… thì người chơi cũng đừng quên chọn lựa những vị tướng để có thể cùng mình chỉ huy đội hình tiếng công giành chiến thắng.


Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Chiến Tank Huyền Thoại còn mang đến cho người chơi hơn 300 chiến trường PvP hoành tráng với rất nhiều xe tăng tham gia cùng lúc, đậm tính chiến thuật. Chiến trường sẽ hùng tráng với 3 đội hình, 24 xe tank (mỗi đội 8 chiếc). Cứ đội 1 chết thì lần lượt đội 2 và 3 tiến ra chiến trường. Chưa dừng lại ở đó, Chiến Tank Huyền Thoại sẽ có thêm rất nhiều chế độ chơi đầy hấp dẫn để người chơi khám phá như: quân đoàn chiến, tranh đoạt chỉ huy, diệt BOSS vượt ải,...


Dự kiến game bước vào giai đoạn thử nghiệm ngày 12/05/2017.

Fanpage: https://www.facebook.com/ctht.mem/

Group: https://goo.gl/MzsA4D

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang