Tựa game bắt game thủ phải... giặt quần áo và tập thể hình

16/02/2017 14:02

Chronicles of Elyria hoàn toàn khác biệt so với những game online trên thế giới hiện nay với cả loạt tính năng siêu thực.

Chúng ta đã quá quen với các nhân vật 'bất biến' từ đầu đến cuối trong các game online, gần như chỉ có thể thay đổi bằng cách thay trang phục mà thôi, còn lại tạo ra như thế nào thì về sau vẫn thế. Nhưng Chronicles of Elyria thì hoàn toàn khác khi cho nhân vật già và chết đi theo thời gian. Thậm chí, mới đây trò chơi này còn công bố những chi tiết thật không kém ngoài đời như mọi người sẽ béo lên nếu ăn nhiều, còn quần áo đều sẽ bẩn và cũ đi nếu không giặt.


Cụ thể thì hành vi thường ngày của bạn sẽ quyết định hình dạng của nhân vật, nếu như ăn nhiều mà chỉ ở nhà, ăn quá nhiều và chỉ chăm chú làm các công việc chế tạo thì sẽ nhanh chóng 'tích mỡ' và trở nên béo phì. Muốn trở lại thân hình cân đối hoặc có cơ bắp đẹp, khoẻ khoắn như các vận động viên thì bạn sẽ phải... tập thể hình và chỉnh lại chế độ ăn hợp lý.

Không những vậy thì các bộ quần áo của nhân vật trong Chronicles of Elyria đều rất dễ bám bẩn và rõ ràng không thể tự sạch được. Game thủ sẽ phải chú ý giặt giũ chúng dưới nước để loại bỏ bụi, đất... trả lại vẻ ngoài sạch sẽ cho nhân vật.

Nếu như bạn chưa biết, Chronicles of Elyria cho phép game thủ tự do muốn làm gì thì làm, thậm chí còn có thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, trở thành vua một cõi. Người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện các cuộc phiêu lưu cho riêng mình.

Dĩ nhiên với một game online sinh tồn như Chronicles of Elyria, bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót, từ những mối đe dọa ẩn hiện trong thế giới rộng lớn của game, những con quái vật, những nhiệm vụ chính tuyến cũng như ngoại tuyến, thậm chí là cả từ những game thủ khác. Có thể thấy rằng phần chiến đấu của Chronicles of Elyria mang nhiều tính hành động và yêu cầu game thủ phải có kỹ năng cao, đối mặt với kẻ thủ có khả năng tấn công bất kỳ lúc nào cũng như khả năng né tránh tuyệt hảo.

Chronicles of Elyria cho phép game thủ tự do muốn làm gì thì làm, thậm chí còn có thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, trở thành vua một cõi. Người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện các cuộc phiêu lưu cho riêng mình. Các hệ thống trong game có thể tuỳ biến rất đa dạng, game thủ cũng có thể tự phát triển nhân vật của mình thành một đấu sĩ đặc biệt, sở hữu các skill riêng dựa trên các tính năng của từng class nhân vật.

Với cả loạt những tính năng không thể thật hơn như thế này cùng thế giới ảo rộng lớn trù phú nhiều bất ngờ thì rõ ràng Chronicles of Elyria sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị cho game thủ khi mở cửa chính thức!

Tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: https://chroniclesofelyria.com/


Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang