Truyền hình trực tuyến buổi họp mặt gia đình trên Facebook

12/02/2016 09:08

Live Video là tính năng mới trên Facebook giúp truyền hình trực tuyến các đoạn video clip bạn đang quay cho mọi người cùng xem.

Tính năng rất hay giúp chia sẻ những buổi họp mặt đầu Xuân cho bạn bè, người thân ở xa không thể tham dự hay khoe video clip đi chơi,… Tuy nhiên, tính năng này hiện mới chỉ hỗ trợ iPhone 6S.

Từ giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn nhấn núttrên trang News Feed để cập nhật trạng thái mới. Ở hộp thoại hiện ra, bạn nhấn nútRecord and share live video, nhập nội dung mô tả muốn truyền hình trực tiếp, xong nhấn Go Live. Lúc này, Camera của thiết bị sẽ tự động kích hoạt để bắt đầu ghi hình, bạn có thể chuyển đổi giữa camera trước, sau tùy ý. Khi muốn kết thúc, nhấn Finish.Trong suốt quá trình chia sẻ video trực tuyến, bạn sẽ thấy số lượng người xem, tên của họ và các bình luận theo thời gian thực. Bạn có thể nhấn biểu tượngđể thích các bình luận. Hiện tại, thời gian giới hạn cho đoạn video truyền hình trực tuyến này là không quá 30 phút. Khi kết thúc, video sẽ tự động được lưu vào Timeline cá nhân.

Lưu ý, bạn có thể khóa người xem trong quá trình truyền hình trực tiếp bằng cách nhấn biểu tượng hình profile kế bên comment và nhấn nút Block.

Theo e-CHÍP M! Xuân 2016

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang