Truyền hình FPT ra mắt dịch vụ xem phim theo yêu cầu

28/03/2016 22:05

(e-CHÍP Online) - Sau gần một tháng thử nghiệm trên toàn quốc, Truyền hình FPT chính thức bắt tay hợp tác cùng hai đơn vị BHD và Galaxy Media&Entertainment để cập nhật ứng dụng xem phim theo yêu cầu có bản quyền Danet và Fim+ lên toàn hệ thống.


Ứng dụng Danet và Fim+ là những dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam với hàng loạt tựa phim bom tấn hành động, tâm lý, hoạt hình chiếu rạp và các chương trình truyền hình lớn trên thế giới.

Theo đó, để bắt đầu sử dụng dịch vụ, khách hàng thao tác trên điều khiển để đăng ký gói xem phim không giới hạn hàng trăm phim trong gói với mức phí cố định 50.000 đồng/tháng hoặc thuê từng phim với mức phí chỉ từ 12.000 đồng/phim. Đặc biệt, ứng dụng Danet còn cung cấp gói phim bộ và chương trình truyền hình trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí cùng khuyến mãi phí dịch vụ tháng đầu tiên khi đăng ký gói xem phim tháng để khuyến khích khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Anh Phạm Thanh Tuấn - Giám đốc Truyền hình FPT cho biết: “Nhằm bắt kịp xu hướng dịch vụ xem phim theo yêu cầu đã rất phổ biến tại các nước Âu Mỹ, Truyền hình FPT không ngừng nỗ lực thỏa thuận, cam kết với các đối tác để mang đến những nội dung giải trí đích thực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và tăng thói quen trải nghiệm tivi hiện đại tại nhà của khán giả hiện nay. Hình thức xem phim theo yêu cầu đang thu hút hơn hẳn so với truyền hình truyền thống và được dự đoán sẽ bùng nổ ngay trong năm 2016 này tại Việt Nam.”

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang