Truy tìm chìa khóa phép thuật

18/07/2013 07:40

(e-CHÍP Online) Câu chuyện Sparkle 2 kể rằng ở một vùng đất nọ có năm chiếc chìa khóa phép thuật bị phân tán ra nhiều nơi, người nào thu thập đủ năm chiếc sẽ mở cửa được kho báu bí mật.

Và bạn chính là người sẽ đi tìm lại năm chiếc chìa khóa thông qua các màn chơi kịch tính trong game. Sparkle 2 có cách chơi tương tự như tựa game Zuma nổi tiếng. Bạn điều khiển chuột để bắn ra các viên bi vào những viên bi khác cùng màu để phá hủy chúng. Khi phá hủy hết toàn bộ vòng bi đang chạy, bạn sẽ chiến thắng và chuyển sang màn chơi kế tiếp. Thỉnh thoảng trên màn hình sẽ xuất hiện ngẫu nhiên các vật phẩm, bạn nhắm bắn vào các vật phẩm ấy để thu thập nó. Một số vật phẩm tiêu biểu như Purple Flame (công dụng phát ra tia lửa phá hủy một dãy nhiều viên bi nằm sát nhau), Wild Orb (có khả năng ghép với các viên bi thuộc bất kỳ màu nào), Spark Shoot (bắn ra tia lửa phá hủy nhiều viên bị nằm rải rác), Color Wipe (phá hủy toàn bộ các viên bị thuộc một màu bất kỳ), Slow (làm chậm tốc độ di chuyển của vòng bi),… Bạn cố gắng phá hủy hết các viên bi trước khi chúng kịp đi vào lỗ đen trên màn hình. Game có tổng cộng 90 màn chơi với các chế độ Story (chế độ mặc định khi bắt đầu), Survival (chơi không thắng thua), Challenge (độ thử thách cao). Hai chế độ SurvivalChallenge chỉ được mở ra khi bạn hoàn thành được một số lượng nhất định các màn chơi ở chế độ Story. Đồ họa và âm thanh của game khá tốt, nếu đã từng ưa thích Zuma, bạn không thể bỏ qua tựa game nầy.


Bạn tải Sparkle 2tại http://goo.gl/y5K52 hay http://goo.gl/OlyWd (dung lượng 94,89MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8. Yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB, máy tính cài sẵn DirectX 9.0.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang