TrustPay mang giải pháp Smart City phát triển thương mại điện tử TP.Cần Thơ

26/05/2017 14:03

Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam - VECOM phối hợp cùng UBND TP.Cần Thơ tổ chức hội thảo chuyên đề thúc đẩy thương mại điện tử phát triển bền vững hơn tại khu vực Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.


Hội thảo được diễn ra vào ngày 26/05/2017 với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm trên địa bàn thành phố, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh doanh mang lại nhiều hiệu quả vượt trội trong thời đại số.

Tại hội thảo, rất nhiều doanh nghiệp tham gia đã trình bày nhiều quy trình thương mại điện tử phù hợp, bao gồm từ khâu tối ưu hóa trang web (Bizweb), tiếp thị trực tuyến (DGM), tham gia sàn giao dịch sản phẩm (Lazada), thanh toán mua hàng (TrustPay) và giao hàng tiết kiệm (GiaoHangNhanh).

Lần này, Trustpay cũng chính thức ra mắt giải pháp bán hàng toàn diện Smart City, không chỉ góp phần phát triển thương mại điện tử tại Cần Thơ mà còn giúp cho việcthanh toán được tiện lợi hơn trong bối cảnh mô hình thành phố thông minh đang được triển khai rộng rãi không chỉ tại Cần Thơ mà còn trên nhiều tỉnh thành khác.

Cụ thể, với giải pháp phần mềm bán hàng CitiPos, sẽ đem lại một mô hình kinh doanh mới phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, thuận tiện hơn nhờ ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh trực tuyến.

Bên cạnh đó, khi ứng dụng hệ thống thanh toán CitiPay, các đơn hàng online và offline sẽ được thanh toán dễ dàng hơnthông qua nền tảng bảo mật, nhanh chóng và an toàn, giúp tiết kiệm và tối ưu hóa thời gian. Mặt khác, nâng cao hoạt động mua bán đồng thời còn tăng hiệu quả tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Cùng với thẻ thanh toán CitiPass, hiện đang được triển khai sâu rộng tại Cần Thơ, việc mua hàng đã dễ dàng hơn bao giờ hết khi thanh toán và nhận hành nhanh chóng chỉ với một thao tác chạm trên công nghệ Tap&Pay từ TrustPay. Ngoài định hướng dành cho thị trường du lịch Việt Nam, CitiPass còn được xem là mô hình thanh toán thuận lợi và an toàn trên công nghệ NFC, vốn thịnh hành tại nhiều nước phát triển như Thái Lan, Singapore…

Theo kế hoạch, hệ thống giao hàng online CitiShip sẽ tiếp tục được phát triển mạnh trong thời gian tới, khi mà hệ sinh thái kinh doanh trực tiếp được thịnh hành cùng với tiềm năng của thương mại điện tử Việt Nam.

Được biết, các sản phẩm trong hệ sinh thái kinh doanh thông minh từ TrustPay hiện đang phát huy thế mạnh tại thị trường Cần Thơ và tiến tới đẩy mạnh tại nhiều thị trường khác. CitiShip hiện là mô hình vận chuyển hành khách, đơn hàng nhanh nhất tại Cần Thơ, Citipass hiện đã được UBND thành phố Cần Thơ chọn là mô hình du lịch thông minh điển hình nhất tại địa phương, trong khi CitiPay đã mơ rộng thanh toán trên nhiều kênh trực tuyến và CitiPos đã ứng dụng trong hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang