Trường học Trực tuyến Sài Gòn chính thức ra mắt

27/08/2014 17:32

Công ty cổ phần Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn vừa công bố sản phẩm giáo dục tích hợp trực tuyến đầu tiên của Trường: Chương trình trung học phổ thông gồm 800 bài giảng trực tuyến thể hiện đầy đủ nội dung chương trình do Bộ GD&ĐT quy định.

-

Trường Học Trực Tuyến Sài Gòn (ISS – Internet School of Saigon) ra đời với mong muốn cung cấp môi trường học tập trực tuyến chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của người học mọi lúc, mọi nơi, trên mọi phương tiện đầu cuối hiện đại

Thiết kế mỗi bài giảng là 1 bộ phim về giáo dục. Video bài giảng là sản phẩm tích hợp giữa nội dung kiến thức chuyên môn, phương pháp giảng dạy cùng với các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh minh họa 2D/3D, các video clip, các thí nghiệm thực tế, … làm người học dễ dàng hiểu được những kiến thức trọng tâm trong từng bài học.

ISS đã xây dựng hoàn thiện Quy trình sản xuất bài giảng trực tuyến và sản xuất hoàn chỉnh 800 bài giảng của 8 môn học chính trong chương trình THPT gồm: Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh. Đây là sự nỗ lực của đội ngũ hơn 80 giáo viên nhiều kinh nghiệm từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ thông năng khiếu… tham gia giảng dạy, cùng với Nhà giáo ưu tú TS Nguyễn Bác Dụng (nguyên hiệu trưởng Trường PTTH Chuyên Trần Đại Nghĩa) làm Chủ tịch hội đồng chuyên môn khối phổ thông trung học và đội ngũ vận hành, sản xuất nội dung chương trình của công ty.


Chương trình Giáo dục Trung học Phổ thông (http://thpt.iss.edu.vn) là dự án nội dung số đầu tiên của Trường học Trực tuyến Sài Gòn (www.iss.edu.vn), cung cấp nội dung học tập theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo qui định, trên internet qua máy vi tính và các thiết bị số, dễ dàng học mọi lúc mọi nơi, dễ hiểu dễ nhớ với học phí thấp, cho học sinh trung học phổ thông có thể tìm hiểu trước các bài sẽ học hoặc ôn lại bài đã học, nắm vững cốt lõi qua nội dung tóm tắt bài giảng và làm bài kiểm tra kiến thức, bài tập trắc nghiệm tự luận cũng như bổ sung mở mang kiến thức qua xem các bài đọc thêm và học các thuật ngữ Việt-Anh. Bài giảng trực tuyến là sản phẩm giáo dục chất lượng cao và phụ huynh cũng có thể vào học cùng con. Nơi này còn có thể là một kênh thông tin hữu ích cho Giáo viên tham khảo, trao đổi, thảo luận để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trường học Trực tuyến Sài Gòn (www.iss.edu.vn) còn là một nơi phục vụ cộng đồng, trong đó, học sinh phổ thông các vùng sâu, vùng xa, đang gặp phải khó khăn về kinh tế, địa lý, sẽ có cơ hội học tập miễn phí các môn học phổ thông.

Học phí cho mỗi môn học/năm là 50.000 đồng. Hiện website này đang chạy tốt trên cả các thiết bị di động với các hệ điều hành như Windows, Linux, Mac OS, Android.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang