Trình làng G Flex – smartphone màn hình cong, pin cong

03/02/2014 07:45

(e-CHÍP Online) – Chiếc điện thoại màn hình cong LG G Flex giới thiệu tại CES 2014 được đánh giá là một trong những smartphone ấn tượng nhất tại CES 2014 với thiết kế màn hình uốn cong cùng những tính năng tiện dụng khác.

Năm 2013, LG Mobile đã giới thiệu hàng loạt các sản phẩm cao cấp với công nghệ đột phá. LG G2 đã nhận được rất nhiều giải thưởng như Smartphone của năm (Phone Arena bình chọn), Thiết bị công nghệ của năm (Stuff UK bình chọn)… Máy tính bảng mới nhất của LG – LG G Tablet 8.3 cũng được PhoneArena bình chọn là máy tính bảng tốt nhất năm 2013. Tiếp nối thành công năm 2013, LG Mobile sẽ tiếp tục phát triển phát triển các dòng smartphone có màn hình lớn, đáp ứng nhu cầu công việc và giải trí của người dùng.


LG G Flex là một minh chứng, chiếc smartphone này có màn hình 6 inch được ứng dụng công nghệ hiển thị POLED cong độc đáo. Trong sự kiện CES 2014 vừa diễn ra tại Mỹ, LG G Flex đã nhận được giải thưởng CES Editor’s Choice Award 2014. Công nghệ POLED của LG có khả năng hạn chế vỡ do va đập, mỏng hơn, nhẹ hơn được lấy cảm ứng từ đường cong tự nhiên của đôi mắt và đem tới hình ảnh đẹp ở mọi góc nhìn. Đặc biệt, LG G Flex là smartphone đầu tiên trên thế giới được tích hợp pin có thể uốn cong giúp smartphone này có khả năng đàn hồi mà không ảnh hưởng đến pin, trong khi vẫn giữ được độ mỏng của điện thoại đồng thời tăng tối đa dung lượng lến 3.500mAh giúp người dùng thoải mái giải trí và làm việc mà không cần lo lắng về thời lượng pin.

Ngoài màn hình cong độc đáo, LG G Flex còn có một công nghệ đặc biệt đó là "tự phục hồi" vết xướt. Theo đó, một lớp phim đặc biệt ở mặt sau điện thoại đã được thiết kế để “tự chữa lành” những vết xước nhẹ chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó còn có những tính năng hữu ích như Dual Window: Cửa sổ kép chia màn hình thành 2 phần cho trải nghiệm đa nhiệm có thể chạy 2 ứng dụng song song và cùng lúc trên màn hình.
Tận dụng thế mạnh của màn hình cong lớn tới 6.0”, tính năng QuickTheater sẽ giúp người dùng mở ra thế giới giải trí ngay lập tức từ màn hình khóa để xem phim, ảnh hay YouTube. Tính năng mở/tắt màn hình thông minh KnockOn đem lại sự tiện lợi khi sử dụng cùng tính năng mở khóa màn hình độc đáo Swing Lock Screen. LG G Flex sẽ ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam vào tháng 02/2014 với mức giá khoảng 17 - 18 triệu đồng.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang