Trình Hack Pokemon Go cực mạnh đóng cửa, hàng ngàn game thủ đối mặt bị cấm vĩnh viễn

15/08/2016 15:41

Cuối cùng, Niantic Labs cũng đã phải mạnh tay trấn áp rất nhiều các cheat thủ và hack thủ nhằm làm trong sạch thế giới Pokémon Go, đang bị bủa vây bởi hàng ngàn người chơi gian lận.

Những người sử dụng Necrobot tích cực, một trong những trình hack mạnh nhất của Pokémon Go, đang bị nhà phát triển truy quét trên tất cả các khu vực đã phát hành. Phần lớn trong số đó đều bị ban, thời gian ban từ vài tiếng, vài ngày cho đến vĩnh viễn. Các lý do đưa ra hầu hết đều là vi phạm chính sách người dùng và sử dụng một số chương trình hack nhằm đạt được lợi thế và bắt được Pokémon Go quý hiếm. Không những vậy, Niantic Labs cũng đã sử dụng 1 vài phương thức để ép đơn vị thực hiện Necrobot buộc phải đóng của trình hack này.

Necrobot là một trình hack Pokémon Go cực kì mạnh mẽ, khi nó cho phép bạn di chuyển tới bất cứ một địa điểm nào trên thế giới, tự quét khu vực, bắt Pokémon Go, nhặt bóng, evolve, tranfer… Người dùng gần như không phải làm thêm một động tác nào và tốc độ hút kinh nghiệm của sản phẩm này cũng ở mức vô cùng kinh hoàng. Tuy nhiên, theo th ông tin mới nhất từ Necronomicom, nhóm làm ra Necrobot, họ sẽ phải đóng cửa vĩnh viễn trình hack này.

Do hành động vi phạm nhằm chống lại nhà phát triển, dự án sẽ buộc phải dừng lại tại đây. Toàn bộ mã nguồn và file download đều bị gỡ bỏ và chúng tôi phải nói lời tạm biệt với toàn thể cộng đồng.


Ngoài Necrobot, một loạt các trình hack khác cũng đã bắt đầu đóng cửa bao gồm HaxtonBot và PokeMobBot. Việc hàng loạt các công cụ bot bị đánh sập là tín hiệu tốt cho những người mới bắt đầu chơi Pokémon Go và họ sẽ không thể bị nản thêm nữa khi có quá nhiều game thủ tăng tốc level ở mức độ không thể tin nổi chỉ trong một vài ngày đã max level. Nhà phát triển cũng đang thắt chặt quá trình kiểm soát và nhiều game thủ đã phải “nằm sàn”. Tại Việt Nam, khá nhiều game thủ sử dụng trình hack này đã bị ban vĩnh viễn:

Đầu tiên chỉ là những đợt softban trong thời gian ngắn và trình hack có khả năng tự unban sau vài chục giây để đi bắt tiếp. Bạn vẫn có thể chơi game sau khi bị softban nhưng không thể chiếm được gym do sai khác vị trí trên bản đồ. Tuy nhiên, rất nhiều người đã xác nhận việc bị ban vĩnh viễn là hoàn toàn có thật với dòng thông báo như phía trên.

Dù vậy, tại một diễn đàn ở Việt Nam chuyên về Pokémon Go, các game thủ đã tiến hành test với những phiên bản đời thấp hơn và một số trình hack khác vẫn đang được phát triển thì có vẻ nhà phát triển vẫn chưa thể bao quát được hết mọi thứ và số người chơi hack có thể chỉ giảm nhất thời trong thời gian này mà thôi. Rất rất khó để ngăn chặn các game thủ ngừng hack Pokémon Go và ngừng gian lận trong một thời gian rất dài tới.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang