Trình duyệt Yolo tiếp tục ra mắt phiên bản mini 1,3 MB

08/09/2015 10:41

Phiên bản trình duyệt YOLO Mini dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android từ phiên bản 4.4 trở lên, giảm dung lượng cài đặt xuống còn khoảng 1,3 MB, phần lớn các tính năng chính và giao diện được giữ nguyên so với phiên bản đầy đủ.


Trình duyệt Yolo là trình duyệt di động “made in Vietnam” tối ưu cho người Việt với khả năng duyệt web bảo mật cao, ngăn chặn trừ tiền ngầm và tiết kiệm 3G. Chính thức ra mắt từ 12/08/2015, sau gần 1 tháng, Yolo đã liên tục thăng hạng trên chợ ứng dụng Google Play. Hiện nay trình duyệt này đang đứng top 1 trending (ứng dụng mới được chú ý nhất trên chợ), top 2 new free (những ứng dụng mới miễn phí ) và lọt vào top 10 những ứng dụng miễn phí trên Google Play.

Trình duyệt Yolo chạy mượt, nhanh, giao diện đẹp và nhiều tiện ích. Đặc biệt, tính năng tắt popup quảng cáo trong khi duyệt web hoạt động rất tốt, giúp tiết kiệm 3G hơn rất nhiều so với trình duyệt mặc định có sẵn trên thiết bị. Theo bà Phạm Lan Hương, đại diện dự án Yolo Family, trình duyệt Yolo được phát triển với mục đích tạo ra một môi trường duyệt web an toàn cho người dùng Việt Nam. Ở những phiên bản đầu tiên, nhóm phát triển mong người dùng trải nghiệm thử và góp ý để hoàn thiện hơn.


Được xây dựng trên nền tảng Chrominum, Yolo nằm trong chuỗi sản phẩm thuộc dòng họ YOLO Family với sản phẩm khác như Yolo Launcher. Đây là chuỗi ứng dụng được MOG phát triển với mục đích hỗ trợ đa nền tảng cho người dùng Internet, đặc biệt trên mobile.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang