Trình diễn công nghệ mới tại SAP Forum

02/08/2013 12:07

(e-CHIP Online) - Tại ngày hội SAP Forum Việt Nam, hãng SAP đã trình diễn các công nghệ mới nhất, giúp phát huy sức mạnh của thông tin trên thời gian thực để kết nối con người, doanh nghiệp và các hệ thống.

Hơn 400 lãnh đạo doanh nghiệp đã tham dự SAP Forum Việt Nam, để chứng kiến SAP trình diễn những giải pháp công nghệ mới nhất giúp các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới làm chủ được sự hội tụ giữa các nguồn dữ liệu lớn, xu hướng di động, mạng xã hội và công nghệ điện toán đám mây để cùng đạt được thành công trên thương trường ở kỷ nguyên “kết nối”.

SAP Forum nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu của SAP nhằm công bố những giải pháp công nghệ mới nhất trong các quốc gia trên toàn thế giới. Diễn đàn SAP tổ chức nhằm mục đích cung cấp tới khách hàng những trải nghiệm ấn tượng tại hơn 70 thành phố của hơn 49 quốc gia ở châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản, Châu Âu, Trung Đông châu Phi, Mỹ Latinh và Caribê. Chuỗi sự kiện toàn cầu nầy dự kiến thu hút hơn 45.000 khách hàng và đối tác đến tham dự. Trong khu vực Đông Nam Á, diễn đàn SAP sẽ có mặt tại bảy quốc gia bao gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Pakistan, Thái Lan và Philippines.

Các giải pháp sáng tạo từ SAP được thiết kế cho 25 ngành công nghiệp khác nhau và được thúc đẩy bởi những tiến bộ đến từ nền tảng kinh doanh thời gian thực hàng đầu thế giới - SAP HANA .

""Sự hội tụ của điện toán đám mây, dữ liệu di động và xu hướng mạng xã hội đang tái định hình tương lai của kinh doanh, nâng cao vị thế người tiêu dùng và thay đổi cách thức các doanh nghiệp hoạt động. Các công ty ở Đông Nam Á có thể khai thác những cải tiến mới nhất của chúng tôi về di động, điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu và công nghệ, các phân tích và ứng dụng để vận hành thông minh hơn, nhanh hơn, đơn giản hơn và cuối cùng là làm cho thế giới hoạt động hiệu quả hơn", ông Francois Lancon, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SAP Đông Nam Á cho biết.

Theo ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc SAP Việt Nam, các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động, đổi mới và tốc độ. “Tại SAP Forum, chúng tôi đưa ra những công nghệ mà khách hàng Việt Nam có thể áp dụng theo cách thức và lộ trình riêng của họ mà không ảnh hưởng tới hoạt động hàng ngày, mang đến cho họ những hiểu biết tốt hơn về chính những hoạt động của họ để luôn đi trước đối thủ một bước và tăng trưởng bền vững”, ông Trường chia sẻ.

Các giải pháp công nghệ mới nhất từ SAP bao gồm:

SAP Business Suite dựa trên nền tảng của SAP HANA được tích hợp các ứng dụng kinh doanh giúp nắm bắt và phân tích các dữ liệu giao dịch trong thời gian thực trên một nền tảng bộ nhớ trong duy nhất.

SAP HANA Enterprise Cloud là giải pháp dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, được thiết kế để cung cấp cho các tổ chức với một lựa chọn triển khai mới, giúp doanh nghiệp nhanh chóng triển khai và hưởng lợi trực tiếp từ SAP HANA, thế hệ tiếp theo của bộ nhớ trong.

SAP Fiori gồm loạt những ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, mang lại những trải nghiệm trực quan cho những người dùng sản phẩm của SAP một cách thường xuyên trên mọi thiết bị phần cứng. Phiên bản SAP Fiori đầu tiên gồm 25 ứng dụng cho các chức năng phổ biến nhất trong kinh doanh, như duyệt quy trình làm việc (workflow approval), tra cứu thông tin và những ứng dụng tự phục vụ…

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang