Triển lãm LEDTEC ASIA 2019 diễn ra tại TP.HCM

22/05/2019 05:38

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ & Thiết bị LED/OLED và Bảng Quảng cáo KTS tại Việt Nam 2019 diễn ra từ 23 đến 25/05/2019 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Q.7, TP.HCM.


Triển lãm LEDTEC ASIA 2019 là Triển lãm Quốc tế chuyên ngành LED/OLED duy nhất tại Việt Nam với mặt hàng trưng bày đa dạng từ Thiết bị chiếu sáng LED, màn hình LED/OLED, bảng quảng cáo kỹ thuật số cho đến các thiết bị, linh kiện về điện chiếu sáng. Triển lãm LEDTEC ASIA năm nay quy mô 4.400 m2 với hơn 150 thương hiệu đến từ 7 quốc gia, vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam... hứa hẹn sẽ là một diễn đàn giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh trong sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp LED tại Việt Nam và Đông Nam Á.


Nổi bật năm nay, khu gian hàng Hàn Quốc với sự tham gia của Hiệp hội KAPID cùng 12 doanh nghiệp sẽ mang đến cho khách tham quan và mua hàng các giải pháp về công nghệ LED ứng dụng trong sản xuất các thiết bị hiển thị, chiếu sáng; thiết kế các công trình dân dụng cho đến nhà xưởng. Cũng tại khu gian hàng này sẽ diễn ra chương trình Kết nối Doanh nghiệp giữa các công ty Việt Nam và Hàn Quốc trong 3 ngày diễn ra triển lãm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với công nghệ tiên tiến.


Bên cạnh các gian hàng trưng bày, Triển lãm LEDTEC ASIA 2019 còn có các hoạt động diễn ra song song như Chương trình Hội thảo chuyên ngành LEDCON với các diễn giả nổi tiếng trong ngành đến từ Hàn Quốc, Indonesia. Ngoài việc tham dự giao thương, khách tham quan đến với buổi hội thảo sẽ được chia sẻ những kiến thức chuyên ngành mới nhất, các kế hoạch sử dụng các sản phẩm LED / OLED / tiết kiệm điện trong tương lai.


Ngoài ra, đến với triển lãm lần này, khách tham quan còn có thể nhận ngay những phần quà giá trị từ BTC khi đăng ký tham quan trực tuyến cũng như khi tham dự chương trình hội thảo. Triển lãm kéo dài đến hết ngày Thứ bảy, 25/05 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC, Q.7, TP.HCM.


PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang