Triển lãm Canon EXPO 2016 Thượng Hải

19/05/2016 21:57

(e-CHÍP Online) - Canon EXPO 2016 Thượng Hải được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc tế Thượng Hải từ ngày 19 đến 22/5/2016.

Sản phẩm Canon qua nhiều thế hệ cải tiến

Với chủ đề “Trải nghiệm thú vị không giới hạn tại Canon EXPO”, triển lãm EXPO lần này sử dụng các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tân tiến của Canon để thể hiện thông điệp “hình ảnh” là “sự kết nối” không gian và thời gian, con người và con người, con người với vạn vật cũng như giữa vạn vật với nhau trong cùng một khoảng thời gian và không gian.

Chiêm ngưỡng thế giới đầy màu sắc từ nhiều góc nhìn với dàn ống kính EOS EF của Canon

Địa điểm của triển lãm được đặt tại khu F1, F3 và G7 của Trung tâm hội nghị quốc tế Thượng Hải. Với tổng diện tích lên tới 7.000 m2, không gian triển lãm được chia thành 13 khu, với một số chủ đề như: “Nhà hát thị giác”, “Lịch sử Canon”, “Canon hiện tại”, “Khoảnh khắc”, “Trải nghiệm ống kính”, “Hình ảnh chuyên nghiệp”, “Không gian làm việc”, “Chăm sóc sức khỏe”, “Giải pháp an toàn”, “Môi trường”, “Bảo tồn văn hóa”, “Chất lượng hình ảnh vượt trội” và “Làm phong phú thế giới bằng các hình ảnh sáng tạo”.


Giải pháp hình ảnh vì thành phố an toàn

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ và công nghệ hình ảnh tương lai đến các đối tượng người tiêu dùng và doanh nghiệp khác nhau, tại Canon EXPO 2016 Thượng Hải, Canon cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy ảnh và bán hàng tại quầy. Những bài học “In sáng tạo” và nhiều bài học nhiếp ảnh theo chủ đề và các diễn đàn thương mại tầm cỡ cũng được tổ chức cùng thời điểm.

Một số sản phẩm hình ảnh của Canon phục vụ mục đích khám và điều trị bệnh

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang