Triển lãm Cafe Show 2016 lần thứ nhất tại TP.HCM

05/05/2016 18:15

Diễn ra từ ngày 12-14/05/2016 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (Quận 7, TP.HCM), triển lãm Việt Nam Café Show lần thứ nhất là nơi hội tụ những tên tuổi hàng đầu ngành cà phê, thức uống và tráng miệng từ 8 quốc gia, khu vực.

Việt Nam Cafe Show là triển lãm đầu tiên và chuyên biệt nhất trong ngành công nghiệp cà phê. Là đất nước xuất khẩu cà phê lớn thứ nhì thế giới, Việt Nam có thị trường cà phê không ngừng phát triển về chất lượng cũng như văn hóa thưởng thức qua trong nhiều năm và hiện thời, triển lãm là cơ hội tốt cho ngành cà phê. Triển lãm không chỉ bao quát lĩnh vực cà phê và trà; mà còn mang đến các món tráng miệng, bánh, kem, nguyên liệu, máy móc và thiết bị, sô cô la, nội thất quán cà phê, và nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, triển lãm sẽ cung cấp cho các sự kiện khác nhau như "Sweet Class", "Coffee Training Station" và "Cherry's Choice". Sẽ có cơ hội cho các đơn vị tham gia và khách tham quan thảo luận kinh doanh và trao đổi ý kiến.

Đặc biệt, năm nay triển lãm sẽ khởi động sự kiện quốc tế "Giải vô địch Quốc gia Barista Việt Nam". Các thí sinh đến từ khắp các miền trên lãnh thổ Việt Nam sẽ tham gia tranh tài để quyết định ai sẽ là Barista Tài năng nhất. Có 28 thí sinh sẽ vào vòng trong và tranh tài trong 3 ngày (12-14/5/2016) tại triển lãm và người chiến thắng sẽ được đại diện Việt Nam tham dự Giải đấu World Barista Championship, do WCE (World Event Coffee) tổ chức vào tháng Sáu năm nay.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang