Triển lãm ảnh Việt Nam qua góc nhìn camera phone

20/12/2013 10:47

(e-CHÍP Online) - Hôm nay, 20/12, lần đầu tiên tại Việt Nam, một cuộc triển lãm ảnh qua góc nhìn ống kính camera phone của nhiếp ảnh gia Trần Việt Đức, được tổ chức tại TP.HCM với tên gọi "Việt Nam qua những góc nhìn camera phone".

Có khoảng hơn 80 bức ảnh được giới thiệu trong triển lãm lần này. Buổi triển lãm được trưng bày đến hết tháng 12/2013 tại iOne Coffee House, số 39 Phạm Ngọc Thạch, Q.3, TP.HCM.

Nhiếp ảnh gia Trần Việt Đức

Điều đặc biệt của cuộc triển lãm ảnh lần này là việc nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp Trần Việt Đức chỉ sử dụng ống kính camera phone để ghi lại cảm xúc và góc nhìn của mình, kết hợp với việc tinh chỉnh bằng các ứng dụng kỹ xảo cho camera trên điện thoại. Đây là một ý tưởng táo bạo mà nhà nhiếp ảnh Trần Việt Đức muốn chia sẻ với khán giả “Nghệ thuật đời sống vô cùng giản dị và ngay trong tầm tay của mọi người”.

Triển lãm ảnh "Việt Nam qua những góc nhìn camera phone"

Được biết, ý tưởng nhiếp ảnh nghệ thuật đường phố ngay từ camera phone đã từng được Trần Việt Đức thực hiện ở Pháp, qua lời mời của nhà triển lãm nghệ thuật La Maison de l’Indochine tại Paris vào 16/9 vừa rồi với chủ đề “Việt Nam, liên tục đổi thay và những điều mới lạ”.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang