"Thật như cuộc sống":

Triển lãm ảnh trên tivi Ultra HD đầu tiên tại Việt Nam

25/07/2013 01:24

(e-CHÍP Online) - Trong hai ngày 27 - 28/7/2013 tại Crescent Mall, Q.7, TP.HCM, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng những bức ảnh chụp theo tiêu chuẩn Ultra HD thể hiện trên màn hình TV Ultra HD lớn nhất tại Việt Nam.

Tại triển lãm "Thật như cuộc sống", khách còn có cơ hội được trải nghiệm chiếc TV OLED mỏng 4mm của LG, đây là chiếc TV công nghệ OLED đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.


Không chỉ trình diễn ảnh, triển lãm còn là sân chơi tương tác thú vị với nhiều khu vực giải trí, trải nghiệm hấp dẫn như Thế giới game trên TV thông minh, Thưởng thức phim 3D trong kho phim khổng lồ, khu vực trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất của hãng điện tử Hàn Quốc như tính năng voice search của chiếc điều khiển thông minh, công nghệ tấm nền màn hình IPS, công nghệ 3D thụ động.


Triển lãm là hoạt động tiếp theo của cuộc thi ảnh Ultra HD “Thật như cuộc sống” được LG Việt Nam phát động từ trung tuần tháng 5. Với chủ đề không bó hẹp, Thật như cuộc sống đã thu hút sự chú ý của đông đảo của các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trên toàn quốc và nhận được số lượng ảnh tham dự lên tới 6.870 tác phẩm ảnh.

Trải đều qua các chủ đề Con Người - Thiên Nhiên - Nụ Cười và Ảnh tốc độ cao, các tác phẩm không chỉ đơn thuần là những bức ảnh mà như những câu chuyện, những chia sẻ, những trải nghiệm của cuộc sống. Nhiều tác phẩm ảnh chuẩn xác về kỹ thuật và tinh tế đến từng chi tiết, cũng không ít tác phẩm mới chỉ thử sức với công nghệ Ultra HD.


Một điểm nhấn không thể bỏ qua của triển lãm là chiếc TV OLED đầu tiên ở Việt Nam sẽ được LG giới thiệu với người tiêu dùng. Với kích cỡ 55 inch, độ mỏng chỉ 4mm, tích hợp cả công nghệ 3D và Smart TV, đây cũng là chiếc TV công nghệ OLED đã gây sự chú ý đặc biệt ở hội chợ CES 2013 tổ chức tại - Mỹ.


Triển lãm Thật như cuộc sống sẽ được diễn ra trong hai ngày 27 - 28/07/2013. Lễ trao giải cũng sẽ được tổ chức vào ngày 27/7 tại Crescent Mall để công bố những tác phẩm đạt giải cao nhất với tổng giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

HÒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang