Trích xuất 16 định dạng file nén trực tuyến

06/07/2013 07:30

2zip.org là công cụ giải nén trực tuyến miễn phí, cho phép bạn trích xuất nội dung bên trong 16 định dạng file nén và chuyển đổi chúng sang định dạng zip phổ biến.

Truy cập vào http://2zip.org, bạn nhấn Choose File hoặc Enter URL để chọn file (hỗ trợ định dạng nén 7z, bar, bz2, bzip2, gz, gzip, jar, rar, tar, tbz, tgz, war, xz, z, zar, zip) muốn giải nén với dịch vụ. Mỗi lượt, bạn có thể giải nén cùng lúc 10 file, với dung lượng tối đa 100MB. Khi đã tập hợp đầy đủ các file, bạn nhấn nút Upload Queue để tải lên và thực hiện giải nén. File nào giải nén xong, nội dung được trích xuất sẽ hiển thị bên dưới khung Preview Archive. Tại đây, bạn có thể chọn lọc file mình cần sử dụng bên trong file nén mà không cần phải xóa các tập tin không dùng đến, tiện lợi hơn nhiều so với cách giải nén trên máy. Bạn có thể duyệt qua lại giữa các file đã giải nén để thấy nội dung trích xuất bên trong. Để tải file về, bạn chỉ việc nhấn vào nó.

Với những file chọn giải nén với dịch vụ, bạn có thể chuyển đổi chúng sang định dạng zip thật dễ dàng và nhanh chóng. Nhấn nút Convert To Zip ngay bên dưới mục Files to Convert để thực hiện. Khi chuyển đổi xong (Ready to download), bạn nhấn vào file để tải về.

HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang