Trend Micro đạt kết quả cao trong thử nghiệm Endpoint Security Testing Matters 2018

19/04/2018 10:39

NSS Labs vừa đưa ra kết quả cho cuộc thử nghiệm công nghệ Endpoint Security 2018. Dựa trên kết quả này, NSS Labs đã đưa ra danh sách những phần mềm bảo mật có công nghệ điểm cuối tốt nhất, trong đó, Trend Micro Security đạt được kết quả cao.

Trong danh sách, Trend Micro Security đạt được kết quả cao và nhận được đánh giá “được khuyến nghị” (Recommended Rating) từ NSS Labs. Bên cạnh đó, Trend Micro Security còn nhận được đánh giá “Security Effectiveness” (bảo mật hiệu quả) với thành tích phát hiện và ngăn chặn mạnh mẽ các mối đe dọa. Đặc biệt, Trend Micro còn có tổng chi phí để sở hữu bản quyền thấp nhất so với hầu hết các nhà cung cấp tham gia cuộc thử nghiệm. Trong thử nghiệm mới nhất này, Trend Micro Security hoạt động tốt hơn hẳn so với các nhà cung cấp Endpoint Security Next Generation.


Trend Micro là một trong những số ít nhà cung cấp có bước đột phá mới trong công nghệ Endpoint Security. Trend Micro Security được tích hợp công nghệ tiên tiến, không những có thể thực hiện việc phân tích trước các mối đe dọa trước khi thực hiện hành động, mà còn tăng đáng kể thời gian hiệu quả, nhất là đối với mã độc được mệnh danh “không chương trình diệt virus thông thường nào có thể phát hiện” - Fileless Malware. Đây là loại mã độc cực kì khó phát hiện vì trong quá trình hoạt động, mã độc này sẽ không sử dụng bất kì tập tin nào, điều này khiến hệ thống không xảy ra quá nhiều thay đổi.

Trong những ngày tới, các nhà cung cấp không đạt tiêu chuẩn của bài kiểm tra này sẽ phải thực hiện lại thử nghiệm để tìm ra khuyết điểm trong sản phẩm của họ. Sau khi nhận được kết quả từ cuộc thử nghiệm, các nhà cung cấp có thể tiến hành nâng cấp sản phẩm từ đánh giá của chuyên gia NSS Labs. Điều quan trọng của các cuộc thử nghiệm ở đây đó là việc giúp sản phẩm được cải thiện hoàn chỉnh để có thể bảo vệ tốt hơn cho người dùng.

Các sản phẩm tham gia vào cuộc thử nghiệm này bao gồm: Trend Micro Smart Protection for Endpoints v12.0.1864, Bitdefender GravityZone Elite v6.2.31.985, Carbon Black Cb Defense v3.0.2.2, Cisco AMP for Endpoint v6.0.5, Comodo Adavanced Endpoint Protection v3.18.0, Cylance CylancePROTECT + OPTICS v2.0.1450, Endgame Endpoint Security v2.5, enSilo Endpoint Security Platform v2.7, ESET Endpoint Protection Standard v6.5.522.0, FireEye Endpoint Security v4, Fortinet FortiClient v5.6.2, G DATA Endpoint Protection Business V14.1.0.67,
Kaspersky Lab Kaspersky Endpoint Security V1.1.1.0, McAfee Endpoint Security v10.5, Palo Alto Network Traps v4.1, Panda Security Adaptive Defense 360 v2.4.1, SentinelOne Endpoint Protection Platform (EPP) v2.0.1.10548, Sophos Endpoint Protection 10.7.6 VE3.70.2, Symantec Endpoint Protection and Advanced Threat Protection (ATP) Playform v14.0.3876.1100.

Bạn có thể tham khảo Report Kết quả của Thử nghiệm từ NSS Labs tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang